Lễ ra mắt sản phẩm mới

Ra mắt sản phẩm mới là hoạt động quan trọng đánh dấu sự công bố với bạn hàng, đối tác và công chúng về đứa con tinh thần của doanh nghiệp. Chính vì vậy, tổ chức lễ ra mắt sản phẩm ấn tượng, mang lại nhiều dấu ấn là một trong những yếu tố nhất quyết định tới thành công của sản phẩm.

Lễ ra mắt sản phẩm đèn học thông minh Made by Việt Nam

Lễ mở bán Album và Fansign Sơn Tùng MTP

Làm thế nào để tổ chức một buổi lễ ra mắt sản phẩm thành công với nhiều yếu tố độc đáo, ấn tượng thu hút sự chú ý của khách mời và công chúng? Hãy liên hệ với Mien Bac Event - sukienmienbac.vn để có được kịch bản tổ chức lễ ra mắt sản phẩm phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Dựa vào đặc tính của từng loại sản phẩm cũng như thông điệp của sản phẩm muốn truyền tải và thương hiệu riêng của từng công ty, Mien Bac Event hân hạnh cung cấp các giải pháp toàn diện cho Lễ ra mắt sản phẩm mới của bạn. Lễ ra mắt sản phẩm mới mà chúng tôi xây dựng, ngoài việc giúp quảng bá sản phẩm, tạo dấu ấn cho thương hiệu còn có sự tham gia nghiên cứu của các chuyên gia kinh doanh và tâm lý học giúp đưa ra các hình thức, các giải pháp tư vấn bán hàng giúp đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm trước - trong và sau sự kiện.

Lễ ra mắt dòng mỹ phẩm tóc cao cấp Alfaparf Milano - dòng sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu thế giới

Mien Bac Event - sukienmienbac.vn cung cấp kịch bản tổ chức lễ ra mắt sản phẩm hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi chuyên cho thuê thiết bị và nhân sự tổ chức lễ ra mắt sản phẩm: Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, cho thuê màn hình led, màn hình máy chiếu, tư vấn địa điểm tổ chức lễ ra mắt sản phẩm phù hợp với từng doanh nghiệp. Cung cấp MC lễ ra mắt sản phẩm phù hợp, cung cấp PG, ca sĩ, vũ đoàn, người mẫu chuyên nghiệp phục vụ lễ ra mắt sản phẩm với giá cả cạnh tranh và chi phí phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

Sân khấu sự kiện lễ ra mắt sản phẩm sang trọng, bí ẩn do Mien Bac Event dàn dựng và tổ chức

 

Lễ ra mắt sách mới: "Tỏa sáng cùng những ước mơ cháy bỏng"

Ra mắt sản phẩm bếp từ công nghệ Đức - do Erosun Việt Nam phân phối

Lễ ra mắt mỹ phẩm chăm sóc tóc Lakme

----------------

Với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển. Mien Bac Event cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công với chi phí phù hợp nhất..

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Truyền thông Miền Bắc - Mien Bac Event

Add: DV15 - LK671, KDV Đào Đất Hàng Bè, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel: 0243.680.5555 - Hotline: 0986.135.539 – 0939.33.66.56

Email: mienbacevent@gmail.com - website: http://www.thietbisukien.com.vn  http://sukienmienbac.vn

Nguồn: Mien Bac Event