Người mẫu, Model

Hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Mien Bac Event hiểu rõ tầm quan trọng của nhân sự trong mỗi sự kiện. Đặc biệt ngày nay, sử dụng mẫu trong các Event là xu hướng đang lên, thu hút sự quan tâm của nhiều đơn vị lớn. Thấu hiểu được điều đó, Mien Bac Event giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ chuyên cung cấp người mẫu trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía bắc.

 

Mien Bac Event chuyên cung cấp người mẫu nam, nữ trong các lĩnh vực: biểu diễn catwalk, người mẫu ảnh, người mẫu đại diện thương hiệu, người mẫu chụp hình, quay quảng cáo sản phẩm, người mẫu làm PG cho các sự kiện triển lãm, quảng bá thương hiệu, ra mắt sản phẩm….

Đội ngũ người mẫu của chúng tôi đều được qua đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đẹp từ thể hình cho đến phong cách làm việc, đi lại, nói năng. Sự phối hợp hoàn hảo giữa mẫu và ekip quản lý chương trình chuyên nghiệp của chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến thành công ngoài mong đợi cho chương trình của quý khách hàng.

----------------

Với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển. Mien Bac Event cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công với chi phí phù hợp nhất..

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Truyền thông Miền Bắc - Mien Bac Event

Add: DV15 - LK671, KDV Đào Đất Hàng Bè, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel: 0243.680.5555 - Hotline: 0986.135.539 – 0939.33.66.56

Email: mienbacevent@gmail.com - website: http://www.thietbisukien.com.vn  http://sukienmienbac.vn

Nguồn: Mien Bac Event