Mien Bac Event (Sự kiện Miền Bắc) hoạt động chính trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cung cấp thiết bị và nhân sự tổ chức sự kiện. Với tôn chỉ “CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH”,  lấy tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển, Mien Bac Event là thương hiệu được kết tinh bởi những con người sáng tạo – tận tâm – luôn tràn đầy nhiệt huyết và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

MIEN BAC EVENT OUR EVENT - YOUR  STYLE

1.     Mien Bac Event - Chúng tôi là ai?

-         Những người trẻ. Và Chúng tôi:

o   sáng tạo từ  ý tưởng

o   Nhiệt huyết và chân thành

o   Nhiệt thành trong  hành động

o   Đam mê từ con tim

-         Những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và truyền thông. Mien Bac Event được kết tinh từ những người trẻ, nhưng  đều có kinh nghiệm ít nhất từ 02 năm đến 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và truyền thông. Qua mỗi sự kiện do nhân sự Mien Bac Event đảm nhiệm, khách hàng đều hài lòng bởi chương trình thành công với phong cách làm việc có chiến thuật, sáng tạo, và sự chuẩn bị kỹ càng.

2.     Điều gì làm chúng tôi KHÁC BIỆT?

-         Hiện thực hoá giải pháp trên nền tảng đặt sự thành công trong sự kiện của khách hàng lên trên hết. Mỗi sự kiện do Mien Bac Event đảm nhiệm đều mang một màu sắc riêng, màu sắc được tạo nên từ sự nghiên cứu kỹ càng, đưa ra giải pháp và hướng tới thành công.

“Điều quan trọng nhất giúp sự kiện thành công đó là SỰ CHUẨN BỊ. Chúng tôi luôn chuẩn bị kỹ càng cho mọi sự kiện, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ dựa trên tôn chỉ “Chuyên nghiệp – nhiệt thành”  và chính điều đó đã tạo nên một Mien Bac Event đẳng cấp và khác biệt."

Ms. Hương Bridge – Vice Director Mien Bac Event