MC dẫn chương trình

MC – Người dẫn chương trình chính là linh hồn của sự kiện. Chương trình có thành công trọn vẹn được hay không yếu tố quan trọng nhất chính là MC – Người dẫn dắt chương trình.

Mien Bac Event - sukienmienbac.vn chuyên cung cấp MC phục vụ sự kiện, chuyên cho thuê MC sự kiện chuyên nghiệp. Đội ngũ MC của chúng tôi vừa có thế mạnh về hình thể: gương mặt đẹp, sáng sân khấu, duyên dáng, cuốn hút… vừa có kỹ năng dẫn chuyên nghiệp và bản lĩnh sân khấu vững vàng. Mỗi một sự kiện do MC chuyên nghiệp của Mien Bac Event đảm nhận đều có sự vui nhộn, giao tiếp 2 chiều giữa khách mời tham dự và MC trên sân khấu, tạo cho chương trình sự sôi nổi hơn bao giờ hết. 

Đặc biệt, bạn sẽ không bao bao giờ phải lo ngại về vấn đề “cháy” chương trình hay chương trình bị “nhạt” nữa, bởi chính sự chuẩn bị MC Scrip kỹ càng và sự linh động, bản lĩnh sân khấu của MC Mien Bac Event sẽ “cứu cánh” cho chương trình của bạn. Khách mời và bản thân BTC chỉ việc yên tâm cháy hết mình trong mỗi sự kiện có sự góp mặt của Mien Bac Event MC Team.

 Đội ngũ MC sự kiện chuyên nghiệp của Mien Bac Event bao gồm:

Cung cấp MC truyền hình, MC nổi tiếng phục vụ sự kiện: Thảo Vân, Lê Anh, Mỹ Lan, Mỹ Vân, Xuân Bắc,….

Cung cấp MC truyền hình VTV, VTC Hà Nội, các MC truyền hình địa phương: Trần Hoàng Anh, Khúc Anh, Thùy Dung, Huyền Thu, Mai Trang,…

Cung cấp MC phục vụ lễ khởi công động thổ.

Cung cấp MC phục vụ tổ chức lễ khai trương khánh thành.

Cung cấp MC phục vụ tổ chức tiệc cưới, tiệc công ty, hội nghị khách hàng, gala dinner, hội nghị hội thảo,…

Cung cấp MC tổ chức sự kiện, MC hội chợ, MC các lễ khởi công động thổ, MC leader game,  MC hoạt náo, MC giới thiệu sản phẩm, MC hội nghị, MC tiếng anh, MC tiếng hoa, MC đám cưới,…

----------------

Với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển. Mien Bac Event cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công với chi phí phù hợp nhất..

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Truyền thông Miền Bắc - Mien Bac Event

Add: DV15 - LK671, KDV Đào Đất Hàng Bè, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel: 0243.680.5555 - Hotline: 0986.135.539 – 0939.33.66.56

Email: mienbacevent@gmail.com - website: http://www.thietbisukien.com.vn  http://sukienmienbac.vn

Nguồn: Mien Bac Event