Hội nghị khách hàng

Tổ chức hội nghị khách hàng, tổ chức chương trình tri ân khách hàng là dịp để doanh nghiệp củng cố vị thế của mình trong lòng bạn hàng và đối tác thông qua các hoạt động của doanh nghiệp kết hợp cùng hoạt động nghệ thuật, giải trí độc đáo nhằm:

-      Tỏ lòng tri ân tới khách hàng

-      Là cơ hội để doanh nghiệp thuyết phục những khách hàng đối tác tiềm năng hợp tác với đơn vị mình.

-      Quảng bá sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

-      Đưa ra những định hướng phát triển và chiến lược kinh doanh thông qua ý kiến ghi nhận từ khách hàng thân thiết.

Mien Bac Event - sukienmienbac.vn cung cấp kịch bản hội nghị khách hàng, kịch bản chương trình tri ân khách hàng chuyên nghiệp, độc đáo và hoàn toàn miễn phí.

Hội nghị khách hàng Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh (Nguồn: Mien Bac Event).

Những kịch bản mà Hội nghị khách hàng mà Mien Bac Event xây dựng không những tập trung vào tiến trình sự kiện, đem lại cho buổi hội nghị của bạn một lịch trình mới mẻ, tạo sự thoải mái nhẹ nhàng và không nhàm chán cho khách tham dự; mà còn tập trung vào thiết kế tổng thể và chú trọng dàn dựng tiết mục KEY, tạo điểm nhấn không thể quên cho sự kiện của Công ty bạn.

Hội nghị khách hàng Công ty Japfa Comfeed Việt Nam (Nguồn: Miền Bắc Event).

Với những sự kiện mang sứ mệnh quảng bá cho công ty bạn như Hội nghị khách hàng thì những màn trình diễn dàn dựng công phu như: Múa tương tác 3D, múa đương đại theo chủ đề, múa balet, múa bóng, trống hội chào mừng, múa nước….luôn được ưu tiên lựa chọn. Ngoài các màn trình diễn đỉnh cao kể trên, Mien Bac Event còn cung cấp cho bạn những phương thức truyền tải sáng tạo hơn như biến buổi hội nghị thành 1 thước phim, một cuộc hành trình để tất cả khách mời tham dự được trải nghiệm bằng mọi giác quan: nghe, nhìn, cảm nhận… Hội nghị khách hàng của bạn sẽ thực sự trở thành một dấu ấn khó phai, đạt được hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ và truyền tải thông điệp sâu sắc hơn bao giờ hết.

Hình ảnh vũ đoàn Camenlia biểu diễn trong một chương trình hội nghị tri ân khách hàng Mien Bac Event tổ chức

DJ Thảo Bebe trong chương trình hội nghị tri ân khách hàng năm 2018

Ngoài ra, chúng tôi chuyên cho thuê thiết bị và nhân sự phục vụ chương trình tri ân khách hàng, chương trình hội nghị khách hàng: Cho thuê sân khấu, màn hình led, bàn ghế, âm thanh ánh sáng phù hợp với từng sự kiện. Tư vấn và cung cấp nhân sự: MC, ca sĩ, vũ đoàn, PG phù hợp với từng doanh nghiệp, từng chương trình và mục đích chương trình hội nghị khách hàng. Tư vấn và lựa chọn địa điểm tổ chức chương trình tri ân khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất.

Hội nghị khách hàng Công ty Oto Hải Âu

----------------

Với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển. Mien Bac Event cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công với chi phí phù hợp nhất..

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Truyền thông Miền Bắc - Mien Bac Event

Add: DV15 - LK671, KDV Đào Đất Hàng Bè, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel: 0243.680.5555 - Hotline: 0986.135.539 – 0939.33.66.56

Email: mienbacevent@gmail.com - website: http://www.thietbisukien.com.vn  http://sukienmienbac.vn

Nguồn: Mien Bac Event