Alfaparf Milano - LOOK & LEARN

Tối 1/6/2018, chương trình LOOK & LEARN: FABRIC – Nghệ thuật sắp đặt do nhãn hàng Alfaparf Milano kết hợp với Công ty Cổ phần mỹ phẩm Salonzo tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Khách sạn Pan Pacific, số 1 Thanh niên, Quận Ba Đình, Hà Nội. Đồng hành cùng chương trình, Mien Bac Event tự hào khi góp phần làm nên một chương trình tuyệt vời và để lại dấu ấn mạnh mẽ với mỗi khách mời – các Nhà tạo mẫu tới tham dự.

Điểm nhấn của chương trình là bộ sưu tập Fabric được dịch theo tiếng Việt chính là Nghệ thuật sắp đặt. Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ sự sắp xếp hài hòa, cân bằng và mang đầy tính nghệ thuật, mang đậm phong cách Ý. Sự hài hòa đến từ hương sắc thiên nhiên vùng Địa Trung Hải, hình khối kiến trúc giúp truyền cảm hứng nghệ thuật mạnh mẽ tới các Nhà tạo mẫu. Tất cả những điều đó đã được 2 Nhà tạo mẫu Oni Quadrino và Emanuele Vona cùng Giám đốc kĩ thuật Alfaparf Châu Á - Ken Frost trình diễn hoàn hảo khi sắp đặt các layer, màu sắc, hình khối của tóc để mang tới một bộ sưu tập hoàn hảo.

Với đặc thù là một buổi đào tạo, tạo mẫu và trình diễn tóc nên từ sân khấu đến hệ thống âm thanh, ánh sáng đều được ekip Mien Bac Event chuẩn bị cực kỳ kỹ lưỡng nhằm đem lại hiệu ứng sân khấu tốt nhất, giúp khách mời quan sát bộ sưu tập một cách hiệu quả nhất.

Sau đây cùng Mien Bac Event nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại chương trình nhé:

Photo conner chụp hình thiết kế sáng tạo, thẩm mỹ

Sân khấu sự kiện được thiết kế đặc biệt, chuyên nghiệp

Hệ thống âm thanh ánh sáng biểu diễn chuyên nghiệp

Ban nhạc đón khách đầu chương trình

 

Sân khấu đã bắt đầu tỏa sáng

Các NTM đại diện nhãn hàng Alfaparf Milano trình diễn kỹ thuật cắt điêu luyện và ấn tượng

Models trình diễn bộ sưu tập FABRIC - Nghệ thuật sắp đặt

MC song ngữ Mai Anh Thư xinh đẹp, duyên dáng tại chương trình

PG Mien Bac Event xinh đẹp, chuyên nghiệp 

Công tác chuẩn bị và set up của đội ngũ nhân sự Mien Bac Event trước chương trình

Ekip Mien Bac Event "chuyên nghiệp - nhiệt thành".

 

Nguồn: Mien Bac Event