Lễ khởi công động thổ

Với bất kỳ vùng miền, quốc gia nào – Tín ngưỡng là điều không thể thiếu, bởi Tín ngưỡng mang tín dân tộc và thể hiện văn hóa của vùng miền đó, quốc gia đó. 

공장을건설착공식

Trong truyền thống của dân tộc Việt, Lễ khởi công động thổ là dịp để doanh nghiệp, chủ đầu tư kính cẩn thông báo tới thần linh và cầu mong sự thuận lợi và may mắn sẽ tới với công trình. Đây cũng là dịp để doanh nghiệp thông báo rộng rãi tới bạn hang và đối tác về việc bắt đầu xây dựng công trình.

공장을건설착공식

Lễ khởi công Nhà máy sản xuất điện tử Chilisin Việt Nam Giai đoạn I (Nguồn: Mien Bac Event).

Với ý nghĩa tâm linh quan trọng đó, Mien Bac Event - sukienmienbac.vn chúng tôi luôn đặt vấn đề nghiên cứu văn hóa doanh nghiệp và vùng miền để lên kế hoạch tổ chức lễ khởi công động thổ công trình phù hợp nhất.Tùy theo phong tục tập quán của mỗi vùng mà Lễ khởi công động thổ được thực hiện theo những cách khác nhau. Tuy nhiên bạn vẫn phải tuân thủ một số quy tắc chung như: danh sách khách tham dự, thiết kế thiệp mời, banner, backdrop, sân khấu, nhân lực và một số thiết bị khác,…với dịch vụ tổ chức lễ khởi công động thổ trọn gói của chúng tôi, bạn sẽ đơn giản hóa đi rất nhiều những việc mình phải làm.

Lễ khởi công Dự án xây dựng nhà Công vụ tổng cục 2 (Nguồn: Mien Bac Event).

Chúng tôi chuyên tổ chức lễ khởi công động thổ tòa nhà, khu dân cư, khu chế xuất. Lễ khởi công động thổ của chúng tôi thường được trang trí với gam màu đỏ truyền thống, thể hiện sự may mắn, sung túc và kết hợp với các màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp đầu tư. Buổi lễ thường được tổ chức ngoài trời, vì vậy, chuẩn bị và lắp đặt nhà bạt, nhà giàn không gian là việc cần thiết đảm bảo cho sự thành công của sự kiện.

Buổi lễ dù ngắn hay dài cũng cần một kịch bản cụ thể http://sukienmienbac.vn/kich-ban-to-chuc-le-khoi-cong-dong-tho-chuyen-nghiep.htm để giúp buổi lễ diễn ra theo đúng trình tự và giảm thiếu tối đa những rủi ro. Hệ thống âm thanh cũng rât cần thiết, đặc biệt là những lễ khởi công động thổ quy mô lớn với số lượng khách tham dự đông. Nhân sự phục vụ cho buổi lễ bao gồm MC, các PG…góp phần rất lớn vào sự thành công, chính vì vậy, điều này doanh nghiệp cũng cần chú ý.

공장을건설착공식

Khi liên hệ với Mien Bac Event doanh nghiệp của bạn sẽ có được một buổi lễ khởi công động thổ hoàn hảo. Chúng tôi chuyên cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện lễ khởi công động thổ: Cho thuê bộ nghi lễ phục vụ lễ khởi công động thổ, Cho thuê cổng hơi, cho thuê bàn ghế, cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, cho thuê sân khấu, cho thuê backdrop sân khấu giá cả cạnh tranh,…

Mien Bac Event - sukienmienbac.vn Cung cấp MC lễ khởi công động thổ, cung cấp PG truyền thống, ca sĩ các dòng nhạc trẻ, dòng nhạc cách mạng, đoàn nghệ thuật lân sư rồng,… phục vụ lễ khởi công động thổ.

----------------

Với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển. Mien Bac Event cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công với chi phí phù hợp nhất..

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Truyền thông Miền Bắc - Mien Bac Event

Add: DV15 - LK671, KDV Đào Đất Hàng Bè, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel: 0243.680.5555 - Hotline: 0986.135.539 – 0939.33.66.56

Email: mienbacevent@gmail.com - website: http://www.thietbisukien.com.vn  http://sukienmienbac.vn

Nguồn: Mien Bac Event