Sự kiện trường học

Mien Bac Event - sukienmienbac.vn cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện dành cho các trường Đại học, cao đẳng, THCN, các trường THPT, THCS, tiểu học và mầm non.

Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Nam Duyên Hà (Nguồn: Mien Bac Event).

Hàng năm, trường học học sẽ có rất nhiều các ngày lễ: Khai giảng, bế giảng, Ngày Nhà Giáo Việt Nam, lễ thành lập trường hay như các cuộc thi Miss, Hoa khôi, Nữ sinh thanh lịch…Môi trường trường học với đặc trưng là sự trẻ trung, năng động, sáng tạo là nơi yêu cầu sự mới mẻ, độc đáo với các sự kiện, nhưng lại phải đảm bảo tính chất truyền thống, quy củ, trang nghiêm. Chính vì vậy, làm sao để tổ chức một buổi lễ cho thu hút mà lại phù hợp, đúng tính chất là điều mà rất nhiều ngôi trường còn băn khoăn, trăn trở.

Ch­ương trình tri ân cho học sinh lớp 9 trường THCS Nguyễn Trường Tộ "Tộ Trong Tôi 2018"

Mien Bac Event - sukienmienbac.vn cung cấp kịch bản tổ chức sự kiện trường học chuyên nghiệp, độc đáo và hoàn toàn miễn phí.Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một buổi lễ với những tiết mục ấn tượng, đặc sắc nhất mà không mất đi bản sắc trường học . Đầu tiên có thể nói đến việc dàn dựng, thiết kế sân khấu đẹp mắt cùng với logo biểu tượng của trường học. Chúng tôi đảm nhận trọn gói cho quý khách từ những việc lên ý tưởng, kịch bản chương trình với nội dung phong phú, độc đáo.

Mien Bac Event đồng hành cùng các Học viên VUS - Anh Văn hội Việt Mỹ trong buổi dã ngoại tại Quốc Oai - Hà Nội

Chúng tôi chuyên cho thuê thiết bị tổ chức lễ khai giảng, lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, tổ chức sự kiện lễ giáng sinh, các chương trình “Ngày tết cho em”, các chương trình kỷ niệm ngày thành lập đoàn 26 tháng 3, các hoạt động ngoại khóa, lễ bế giảng, lễ tổng kết năm học, lễ trưởng thành và tri ân,... cho các trường học trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía bắc: Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp giá cả cạnh tranh, cho thuê sân khấu giá tận gốc, cho thuê bàn ghế, quạt công nghiệp, máy chiếu, màn hình led đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chương trình Nhật ký 20 - học viện báo chí tuyên truyền

 

Góc trang trí chương trình Supper summer các học viên VUS

Lễ tổng kết năm học khoa Báo Chí - học viện báo chí tuyên truyền

-------------------------------

Với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển. Miền Bắc Event cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công mang tính đặc trưng của khách hàng với chi phí phù hợp nhất.. – OUR EVENT – YOUR STYLE.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Truyền thông Miền Bắc

VPGD: Phòng 503, Tòa nhà Licogi12, số 21 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 0243.680.5555

Hotline: 0986.135.539 – 0939.33.66.56

Email: tochucsukienmienbac@gmail.com - mienbacevent@gmail.com

Website: http://www.thietbisukien.com.vn  http://sukienmienbac.vn

Nguồn: Mien Bac Event