Cho thuê màn hình Led

Mien Bac Event - Thietbisukien.com.vn cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình led mọi kích thước, phục vụ các chương trình sự kiện trong nhà, ngoài trời, ban ngày , buổi tối,…

Mien Bac Event chuyên cho thuê màn hình led chất lượng cao Màn hìnhLED full color , Kích thước 1 cabinet:W 0.976m*H 0.854m, với các chuẩn màn hình led p3, màn hình led p5, màn hình led p7, màn hình led p10, màn hình led p12.

Mien Bac Event cho thuê màn hình led phục vụ lễ khai trương khánh thành, khởi công động thổ.

Mien Bac Event cho thuê màn hình led phục vụ các chương trình hội nghị, hội thảo, tri ân khách hàng, tiệc tất niên, tiệc cuối năm, tiệc trung thu,… với chất lượng tốt nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và liên tục cập nhật những phần mềm điều khiển màn hình led chuyên nghiệp hàng đầu, Mien Bac Event - thietbisukien.com.vn cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ cho thuê màn hình led trọn gói và chuyên nghiệp với giá cả tốt nhất.

-------------------------------

Với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển. Mien Bac Event cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công với chi phí phù hợp nhất..

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Truyền thông Miền Bắc - Mien Bac Event

Add: DV15 - LK671, KDV Đào Đất Hàng Bè, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel: 0243.680.5555 - Hotline: 0986.135.539 – 0939.33.66.56

Email: mienbacevent@gmail.com

Website: http://www.thietbisukien.com.vn  http://sukienmienbac.vn

Nguồn: Mien Bac Event