Cung cấp ban nhạc

Trong mỗi sự kiện quan trọng không thể thiếu sự có mặt của các ban nhạc. Dù chỉ đứng phía sau âm thầm lặng lẽ nhưng vai trò của các nhạc công và ban nhạc là vô cùng quan trọng. Phần trình diễn của ca sĩ, nhóm nhảy… có hay đến đâu nhưng nếu thiếu đi một ban nhạc chuyên nghiệp, ăn ý thì cũng sẽ là khiếm khuyết không hề nhỏ. Chưa kể khi chơi solo, ban nhạc mang đến âm thanh – linh hồn riêng cho mỗi sự kiện.

Mien Bac Event hân hạnh là đơn vị cung cấp ban nhạc hàng đầu Hà Nội và khu vực phía bắc cho các sự kiện quan trọng của quý khách hàng.

Chuyên cung cấp ban nhạc cổ điển, ban nhạc Flamenco, ban nhạc hoà tấu, ban nhạc trẻ, ban nhạc dân tộc truyền thống, ban nhạc Aucoustic, DJ…

Chuyên cung cấp ban nhạc biểu diễn phục vụ khách sạn, bar, sự kiện event sinh nhật, biểu diễn đón khách tại các hội thảo, hội nghị, khai trương, khánh thành…..

Với mỗi một sự kiện và đặc thù khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn chọn lựa ban nhạc phù hợp nhất, đảm bảo biểu diễn chuyên nghiệp, phong cách và tận tâm, đem đến thành công cho chương trình của bạn.

----------------

Với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển. Mien Bac Event cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công với chi phí phù hợp nhất..

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Truyền thông Miền Bắc - Mien Bac Event

Add: DV15 - LK671, KDV Đào Đất Hàng Bè, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel: 0243.680.5555 - Hotline: 0986.135.539 – 0939.33.66.56

Email: mienbacevent@gmail.com - website: http://www.thietbisukien.com.vn  http://sukienmienbac.vn

Nguồn: Mien Bac Event