Lễ đón nhận giải thưởng

Giải thưởng cấp cao, cờ thi đua của chính phủ hay tổ chức nơi doanh nghiệp hoạt động là phần thưởng cao quý ghi nhận những nỗ lực cống hiến của doanh nghiệp. Chính vì vậy, lễ đón nhận giải thưởng, lễ đón nhận huân chương, lễ đón nhận cờ thi đua của doanh nghiệp cần đảm bảo yếu tố chuyên nghiệp, trang trọng và niềm tự hào.

Viện Chăn Nuôi nhận cờ lưu niệm đơn vị thi đua xuất sắc do Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn trao tặng

Mien Bac Event - sukienmienbac.vn cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện lễ đón nhận giải thưởng doanh nghiệp, lễ đón nhận giải thưởng nhà nước, lễ đón nhận cờ thi đua của chính phủ, lễ đón nhận huân huy chương các cấp,...Mỗi một lễ đón nhận giải thưởng do chúng tôi tổ chức thành công đều được đầu tư kỹ càng từ kịch bản cho đến dàn dựng và triển khai chương trình.

Lễ đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia trường THPT Nam Duyên Hà (Nguồn: Mien Bac Event).

Sân khấu là linh hồn của buổi lễ đón nhận giải thưởng, Mien Bac Event với đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo sẽ mang đến cho bạn một sân khấu độc đáo, mới lạ với các chủ đề khác nhau phù hợp với màu sắc của chính công ty bạn, đó có thể là “Cánh buồm phiêu du”, “Ánh sao đêm”…tùy thuộc vào chủ đề mà bạn muốn thể hiện. Điều làm nên giá trị cho thương hiệu Mien Bac Event còn là ở chỗ chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng cho khách hàng một kịch bản chương trình hoàn hảo với đầy đủ nội dung nhưng lại luôn tồn tại những điều thú vị, mới mẻ, đảm bảo cho buổi lễ của bạn vẫn giữ sự trang nghiêm mà lại không nhàm chán.

CEO Nguyễn Huy Du - cha đẻ của đèn học thông minh made by Việt Nam nhận  bằng xác nhận kỷ lục Việt Nam

Mien Bac Event - sukienmienbac.vn cung cấp kịch bản tổ chức lễ đón nhận giải thưởng chuyên nghiệp, độc đáo và hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi chuyên cho thuê thiết bị và nhân sự phục vụ chương trình lễ đón nhận giải thưởng: Thiết kế dàn dựng cho thuê sân khấu lễ đón nhận giải thưởng phù hợp với từng doanh nghiệp và ý nghĩa của giải thưởng, cho thuê màn hình led indoor – outdoor, bàn ghế, âm thanh ánh sáng phù hợp với từng sự kiện. Cung cấp nhân sự: MC lễ đón nhận giải thưởng, ca sĩ, vũ đoàn, PG,...

Ca sĩ Tân Nhàn biểu diễn trong một sự kiện lễ đón nhận giải thưởng

Nhân sự MB Entertainment rạng rỡ trong sự kiện lễ trao giải Vietnam Tophair 2017

----------------

Với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển. Mien Bac Event cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công với chi phí phù hợp nhất..

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Truyền thông Miền Bắc - Mien Bac Event

Add: DV15 - LK671, KDV Đào Đất Hàng Bè, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel: 0243.680.5555 - Hotline: 0986.135.539 – 0939.33.66.56

Email: mienbacevent@gmail.com - website: http://www.thietbisukien.com.vn  http://sukienmienbac.vn

Nguồn: Mien Bac Event