Tổ chức lễ khánh thành

Lễ khánh thành là dấu mốc quan trọng đánh dấu công trình xây dựng đã hoàn tất và đi vào hoạt động. Tổ chức lễ khánh thành là dịp để doanh nghiệp, chủ đầu tư và đơn vị tiếp nhận chúc mừng sự thành công của công trình sau thời gian chờ đợi. Lễ khánh thành có ý nghĩa quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào bởi sự kiện này diễn ra thành công tốt đẹp hứa hẹn mang đến sự may mắn, thuận lợi, thành công và phát đạt.

준공식

Lễ khánh thành Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Yên Bái Quy mô 500 giường (Nguồn: Mien Bac Event)

Lễ khánh thành nhà máy Vĩnh Hưng 

Vì vậy, việc tổ chức lễ khánh thành sao cho ấn tượng, độc đáo với mức chi phí phù hợp là điều mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm, chú ý.

Mien Bac Event - sukienmienbac.vn chuyên tổ chức lễ khai trương, lễ khánh thành với kịch bản được dàn dựng chuyên nghiệp, phù hợp với từng doanh nghiệp, từng công trình.

Lễ khánh thành nhà máy thứ 3 Công ty Toyoda Giken Việt Nam (Nguồn: Mien Bac Event)

Các lễ khánh thành thường được tổ chức ngoài trời, ngay tại công trình, trừ một số lễ khánh thành nhà hàng, cửa hàng, văn phòng công ty được tổ chức trong nhà. Chính vì vậy, yếu tố thời tiết ảnh hưởng rất lớn đến buổi lễ, Mien Bac Event – sukienmienbac.vn là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và cho thuê nhà bạt, nhà giàn không gian, lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo và được trang trí đẹp mắt với trần trắng, các trụ cột quấn lụa đỏ trắng sang trọng, mái bạt Hiflex chống nắng, che mưa tốt nhất.

Lễ khánh thành nhà điều hành dự án BOT Bắc Giang - Lạng Sơn

Mien Bac Event – sukienmienbac.vn chuyên tổ chức lễ khai trương, lễ khánh thành với kịch bản được dàn dựng chuyên nghiệp, phù hợp với từng doanh nghiệp, từng công trình. Bạn có thể tạo điểm nhấn cho buổi lễ của mình ngay từ lối đi vào, chúng tôi chuyên thiết kế, cung cấp cổng hơi, rối hơi mới lạ theo yêu cầu của khách hàng để tạo nên sự mới mẻ cho sự kiện, hay hơn nữa là bạn có thể tạo lối vào bằng cây cảnh đẹp mắt hai bên dọc lối đi vào.

Lễ khánh thành với hệ thống nhà giàn không gian kiên cố ngoài trời, bàn tròn phục vụ phần nghi lễ và phần tiệc chiêu đãi

Chúng tôi chuyên cung cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện lễ khánh thành bao gồm: Cho thuê bàn ghế, cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, cho thuê sân khấu giá cả hợp lý,…준공식

Đồng thời, Mien Bac Event - sukienmienbac.vn với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, tự hào là đơn vị cung cấp nhân sự phục vụ lễ khánh thành với chi phí thấp nhất: Cung cấp MC, PG, ca sĩ, vũ đoàn, đoàn nghệ thuật lân sư rồng,… phục vụ lễ khánh thành.

Lễ khánh thành nhà máy sản xuất đèn led Hikari

-------------------------------

Với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển. Mien Bac Event cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công mang tính đặc trưng của khách hàng với chi phí phù hợp nhất.. – OUR EVENT – YOUR STYLE.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Truyền thông Miền Bắc

VPGD: Phòng 503, Tòa nhà Licogi12, số 21 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 0243.680.5555

Hotline: 0986.135.539 – 0939.33.66.56

Email: mienbacevent@gmail.com

Website: http://www.thietbisukien.com.vn  http://sukienmienbac.vn  

 

Nguồn: Mien Bac Event

준공식