Nhà bạt, nhà giàn không gian

Với hệ thống kho xưởng trang thiết bị nhà giàn không gian rộng rãi, Mien Bac Event -  Thietbisukien.com.vn chuyên cho thuê nhà bạt không gian các chất liệu: nhà bạt không gian inox, nhà sắt, nhà nhôm phục vụ các sự kiện ngoài trời, triển lãm với các khẩu độ nhà giàn rộng 6m, 8m, 9m, 10m, 12m, 15m, 18m, 24m, độ dài 5m 1 khoang (với nhà giàn sắt) và độ dài 6m/1 khoang với nhà giàn nhôm và inox.

Mien Bac Event hiện sản xuất và cung cấp nhà bạt giàn không gian inox không gỉ và nhà giàn nhôm, hệ thống nhà bạt nâng lên hạ xuống bằng Ba lăng xích nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong điều kiện thời tiết mưa gió khắc nghiệt, khung sắt hộp 35cm x 35cm, cột cao 4m. Mái bạt Hiflex màu trắng 02 lớp chống nóng hàn quốc.

Ngoài ra, Mien Bac Event - thietbisukien.com.vn cung cấp Giàn không gian treo âm thanh ánh sáng sân khấu, giàn không gian treo phông sao, màn chiếu, backdrop,… bằng nhôm, khung nhôm hộp 45*45cm, kích thước dài rộng theo yêu cầu với các giàn mặt phẳng, giàn chữ U,… tùy yêu cầu.

-------------------------------

Với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển. Mien Bac Event cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công với chi phí phù hợp nhất..

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Truyền thông Miền Bắc - Mien Bac Event

Add: DV15 - LK671, KDV Đào Đất Hàng Bè, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel: 0243.680.5555 - Hotline: 0986.135.539 – 0939.33.66.56

Email: mienbacevent@gmail.com

Website: http://www.thietbisukien.com.vn  http://sukienmienbac.vn

Nguồn: Mien Bac Event