Lễ khai trương

Khai trương là dấu mốc quan trọng, có ý nghĩa to lớn đối với doanh nghiệp. Đây là dịp để doanh nghiệp đặt dấu mốc đầu tiên, khẳng định vị thế của mình trong lòng đối tác và khách hàng.

Lễ khai trương căn hộ mẫu Tháp Doanh Nhân - Số 1 Thanh Bình - Hà Đông - Hà Nội (Nguồn: Mien Bac Event).

Lễ khai trương trung tâm Tokyo Fitness & Yoga

Theo quan niệm truyền thống của dân tộc Việt, tổ chức một lễ khai trương thành công, ghi được dấu ấn sâu đậm trong long đối tác khách hàng sẽ hứa hẹn mang lại nhiều điều may mắn, thành công và phát đạt cho doanh nghiệp khi chính thức đi vào hoạt động.Chính vì vậy, kịch bản độc đáo, dàn dựng công phu và diễn ra càng tưng bừng càng tốt là điều mà hầu hết các công ty đều mong muốn. Mien Bac Event – sukienmienbac.vn là nơi thỏa mãn các mong muốn dù là khó khăn nhất của khách hàng.

Lễ khai trương hệ thống cơ sở Anh Văn Hội Việt Mỹ tại Hà Nội

Lễ khai trương cửa Chuỗi cửa hàng Thịt ngon Quốc tế La Maison (Nguồn: Mien Bac Event)

Trong quan niệm của người Việt, múa lân sư rồng tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng đem lại điều lành cho mọi người nên đa số các công ty đều lựa chọn hình thức này để mở đầu cho lễ khai trương của mình. Hiểu rõ điều này, Mien Bac Event chuyên cung cấp đoàn lân sư rồng biểu diễn độc đáo, đẹp mắt và mới lạ nhất cho các sự kiện khắp cả nước.

Lễ khai trương showroom điều hòa Daikin - Proshop

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp MC nổi tiếng, chuyên nghiệp, phù hợp với từng sự kiện. Cùng đội hình PG, PB xinh đẹp, duyên dáng đón khách, hướng dẫn khách, mời nước đại biểu… nhiệt tình và nhanh nhẹn.

Ca sỹ May A và các vũ công MB Entertainment biểu diễn trong sự kiện lễ khai trương

Hơn thế nữa, là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Mien Bac Event  còn cung cấp dịch vụ cho thuê bộ dụng cụ cắt băng khai trương sang trọng bao gồm : dải lụa đỏ, khay đựng dụng cụ, khăn phủ nhung đỏ, kéo long phụng sang trọng,… 

Lễ khai trương trung tâm thẩm mỹ Jessi Korea Việt Nam

Tổ chức lễ khai trương với chi phí phù hợp? Quy trình tổ chức lễ khai trương như thế nào cho hợp lý? Làm sao để tổ chức lễ khai trương độc đáo mang đậm bản sắc văn hóa doanh nghiệp đang hướng tới? Đó chính là câu hỏi mà rất nhiều doanh nghiệp trăn trở khi chuẩn bị tổ chức lễ khai trương.

Lễ khai trương Hair Salon Xu Đăng (Nguồn: Mien Bac Event)

Hãy liên hệ với Mien Bac Event - sukienmienbac.vn để được giải đáp các câu hỏi trên phù hợp nhất với doanh nghiệp bạn.

Mien Bac Event - sukienmienbac.vn chuyên tổ chức sự kiện lễ khai trương công ty, tổ chức lễ khai trương showroom, cửa hang, trung tâm thương mại,… Chúng tôi cam kết tư vấn kịch bản lễ khai trương chuyên nghiệp, độc đáo và hoàn toàn miễn phí.

Mien Bac Event - sukienmienbac.vn chuyên cho thuê thiết bị sự kiện và nhân sự sự kiện phục vụ lễ khai trương: cho thuê  Âm thanh ánh sáng, nhà dù, nhà bạt, cổng hơi, cho thuê bàn ghế phục vụ lễ khai trương, cho thuê ca sĩ, nhóm múa, MC, PG chuyên nghiệp với giá cả tốt nhất.

----------------

Với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển. Mien Bac Event cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công với chi phí phù hợp nhất..

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Truyền thông Miền Bắc - Mien Bac Event

Add: DV15 - LK671, KDV Đào Đất Hàng Bè, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel: 0243.680.5555 - Hotline: 0986.135.539 – 0939.33.66.56

Email: mienbacevent@gmail.com - website: http://www.thietbisukien.com.vn  http://sukienmienbac.vn

 

Nguồn: Mien Bac Event