EUROSUN VIỆT NAM- HNKH 2017

Tối ngày 9 tháng 12 năm 2017 vừa qua, công ty cổ phần Eurosun Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình Hội nghị tri ân khách hàng 2017 tại Blue Lotus Convention Center – 66 Lê Văn Lương, Hà Nội với sự góp mặt của gần 400 khách mời là các Nhà phân phối, Đại lý thân thiết của Eurosun trên toàn quốc.

Đồng hành cùng Eurosun Việt Nam ngay từ khi lên ý tưởng chương trình và kế hoạch thực hiện, Mien Bac Event với ekip tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, nhiệt thành đã mang đến một chương trình Hội nghị tri ân khách hàng đầy màu sắc và hấp dẫn.

Hội nghị tri ân khách hàng 2017 - Eurosun Việt Nam được khách mời đánh giá cao từ khâu trang trí với hệ thống sân khấu màn hình LED và tiểu cảnh sân khấu đẹp mắt, khu vực photoconner và trưng bày sản phẩm ton – sur – ton nổi bật màu sắc thương hiệu… cho tới các tiết mục trình diễn đặc sắc, đậm nét văn hóa đặc trưng của ba miền Tổ Quốc.

Chương trình đặc biệt thành công với sự có mặt của ca sĩ Tân Nhàn, ca sĩ Tôn Thất Sơn, MC Khánh Vinh, ca sĩ Quỳnh Như Bolero, ca sĩ Thái Hoa – nhà hát Quân Đội và vũ đoàn EMMY nóng bỏng.

Trang trí tổng thể bắt mắt, nổi bật thương hiệu, nhân sự khách mời chuyên nghiệp, kịch bản dàn dựng chi tiết với nhiều màn trình diễn, gameshow vui nhộn phù hợp văn hóa, thị hiếu khách mời, cùng đội ngũ nhân sự nhiệt thành của Mien Bac Event… tất cả đã tạo nên một chương trình Hội nghị tri ân khách hàng ý nghĩa, mang đậm màu sắc Eurosun Việt Nam.

Cùng Mien Bac Event nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong chương trình Hội nghị tri ân khách hàng 2017 -  Eurosun Việt Nam:

Đội ngũ PG kiêm mẫu xinh đẹp, chuyên nghiệp của Mien Bac Event.

Khu vực đón khách và trưng bày sản phẩm với các sản phẩm nhà bếp cao cấp của Eurosun Việt Nam.

Khu vực sân khấu và khán phòng sang trọng, độc đáo.

Gameshow kịch tính, vui nhộn

Khán phòng như vỡ òa với sự xuất hiện và giao lưu của Ca sĩ Tân Nhàn, vũ đoàn EMMY, ca sĩ Quỳnh Như, ca sĩ Thái Hoa với các tiết mục đa dạng màu sắc, ngọt ngào và rực rỡ, sôi động, cuốn hút.

------------------------------------------------

Với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển. Mien Bac Event cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công mang tính đặc trưng của khách hàng với chi phí phù hợp nhất.. – OUR EVENT – YOUR STYLE.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Truyền thông Miền Bắc

VPGD: Phòng 503, Tòa nhà Licogi12, số 21 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 0243.680.5555

Hotline: 0986.135.539 – 0939.33.66.56

Email: mienbacevent@gmail.com

Website: http://www.thietbisukien.com.vn  http://sukienmienbac.vn