Vũ đoàn, nhóm múa

Điểm nhấn của mỗi sự kiện không chỉ nằm ở việc trang trí, thiết kế sự kiện đó. Một sự kiện được cho là đặc sắc thì không thể thiếu những màn trình diễn ấn tượng. Trong xu thế phát triển của tôt chức sự kiện hiện đại, các đơn vị thường lựa chọn các vũ đoàn, nhóm múa chuyên nghiệp để dựng nên những màn trình diễn đặc sắc nhất cho sự kiện của mình.

Là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện, Miền Bắc Event hiểu được tầm quan trọng của chất lượng nhân sự đối với mỗi chương trình. Dịch vụ cung cấp vũ đoàn, nhóm múa chuyên nghiệp đảm bảo sự thành công cho chương trình của bạn với việc cung cấp các vũ đoàn, nhóm múa chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội và toàn miền bắc.

Các vũ đoàn: Camelia, Emmy, Lady’s (Hoàng Thuỳ Linh), Song Linh Gia Linh.... Nhóm múa Hướng Dương, nhóm múa đoàn nghệ thuật nhà hát Thăng Long….

Mỗi một vũ công đều được tuyển chọn gắt gao, thể hình đẹp, trình diễn đẹp mắt, tác phong chuyên nghiệp… đảm bảo làm hài lòng những yêu cầu của khách hàng khó tính nhất, đem đến cho chương trình của bạn sắc màu riêng biệt và ghi đậm dấu ấn khó phai….

Với đội ngũ nhân sự được chọn lọc kỹ càng và được đào tạo kĩ năng biểu diễn, tác phong làm việc chuyên nghiệp và luôn nỗ lực đổi mới trong từng tiết mục biểu diểu. Mien Bac Event cam kết mang lại cho khách hàng những tiết mục đặc sắc, được biểu diễn bởi những vũ đoàn hàng đầu tại Hà Nội, T.p Hồ Chí Minh và trên cả nước.

NHÓM NHẢY - VŨ ĐOÀN EMMY: Với những vũ công nóng bỏng và chuyên nghiệp

 

VŨ ĐOÀN GRAMMY, NHÓM NHẢY GRAMMY: Với những nét tươi trẻ, đầy sức sống

VŨ ĐOÀN CAMENLIA, NHÓM NHẢY CAMENLIA: Thuần khiết và đam mê

VŨ ĐOÀN CARMEN, NHÓM NHẢY CARMEN: Với bề dày kinh nghiệm và kỹ năng biểu diễn không thể tốt hơn

VŨ ĐOÀN LIFEART, NHÓM MÚA LIFEART, NHÓM NHẢY LIFEART: Được đào tạo bài bản bởi những vũ công, biên đạo múa, Dancer hàng đầu Việt Nam

----------------

Với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển. Mien Bac Event cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công với chi phí phù hợp nhất..

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Truyền thông Miền Bắc - Mien Bac Event

Add: DV15 - LK671, KDV Đào Đất Hàng Bè, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel: 0243.680.5555 - Hotline: 0986.135.539 – 0939.33.66.56

Email: mienbacevent@gmail.com - website: http://www.thietbisukien.com.vn  http://sukienmienbac.vn

Nguồn: Mien Bac Event