Lễ kỷ niệm

Mỗi một năm qua đi là một năm doanh nghiệp ghi dấu sự trưởng thành của mình trong từng lĩnh vực hoạt động. Lễ kỷ niệm ngày thành lập, lễ kỷ niệm ngày truyền thống là dịp để doanh nghiệp nhìn lại chặng đường đã qua và cùng nhau hướng tới những mục tiêu và tầm cao mới.

Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Nam Duyên Hà

Chính vì vậy, tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm không chỉ mang ý nghĩa tinh thần đối với bán thân doanh nghiệp mà đây còn là dịp để doanh nghiệp tri ân, khẳng định vị thế và tầm quan trọng của mình đối với đối tác khách hàng.

Tổ chức lễ kỷ niệm thành công sẽ giúp nội bộ doanh nghiệp càng thêm gắn kết, cùng chung tay phát triển doanh nghiệp đồng thời thể hiện sự phát triển ngày một đi lên trong lòng đối tác khách hàng.

Tiết mục múa tương tác 3D của các vũ công MB Entertainment tái hiện lại quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp

Đặt thành công cho sự kiện của khách hàng lên hàng đầu, Mien Bac Event - sukienmienbac.vn chuyên cung cấp kịch bản lễ kỷ niệm phù hợp với văn hóa của từng doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên: Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp phục vụ lễ kỷ niệm, chuyên thiết kế và thi công sân khấu phù hợp với từng lễ kỷ niệm doanh nghiệp, cho thuê bàn ghế, cổng chào sự kiện, cung cấp MC, ca sĩ, nhóm hài, nhóm múa vũ đoàn,… phục vụ lễ kỷ niệm thành lập công ty, lễ kỷ niệm ngày truyền thống của doanh nghiệp với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.

Lễ kỷ niệm 65 năm thành lập Viện Chăn Nuôi

Buổi Lễ kỷ niệm của Công ty bạn sẽ mới mẻ và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Bằng sự đảm bảo tính trang trọng và nghiêm túc, phần Lễ của chương trình sẽ được Mien Bac Event thiết kế chuẩn form của từng sự kiện tuy nhiên Phần Lễ vẫn hứa hẹn mang lại sự hào hứng, không nhàm chán với sự xuất hiện bất ngờ của đoàn Lân sư Rồng hay thủ tục lễ thay vì diễn ra trên sân khấu chính sẽ xuất hiện hoành tráng trên sân khấu trung tâm được thiết kế đặc biệt dành riêng cho phần nghi thức này.

Lễ kỷ niệm 4 năm thành lập công ty AGN (Nguồn: Mien Bac Event).

Phần Hội của các Lễ kỷ niệm sẽ ngập tràn trong các màn trình diễn đỉnh cao, các ý tưởng kịch tính đầy bất ngờ dành riêng cho doanh nghiệp bạn và khách hàng. Hãy đến với Mien Bac Event để trải nghiệm một Lễ kỷ niệm theo phong cách hoàn toàn mới - Phong cách của chính bạn.

 

Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Công ty Vetvaco (Nguồn: Mien Bac Event).

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Salonzo

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Shinpoong Daewoo Việt Nam

Lễ kỷ niệm 9 năm thành lập Phong phú - Daewon - Thủ Đức

----------------

Với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển. Mien Bac Event cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công với chi phí phù hợp nhất..

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Truyền thông Miền Bắc - Mien Bac Event

Add: DV15 - LK671, KDV Đào Đất Hàng Bè, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel: 0243.680.5555 - Hotline: 0986.135.539 – 0939.33.66.56

Email: mienbacevent@gmail.com - website: http://www.thietbisukien.com.vn  http://sukienmienbac.vn

Nguồn: Mien Bac Event