Lễ khởi công nhà máy Chilisin Việt Nam

Sáng ngày 25/12/2015, Mien Bac Event – sukienmienbac.vn vinh dự được Chủ đầu tư Chilisin Holding Limited (Hong Kong) và nhà thầu Công ty TNHH An Quý Hưng lựa chọn là đối tác tin cậy, thiết kế vàtổ chức thành công toàn bộ Lễ khởi công Dự án “Trung tâm sản xuất điện tử Chilisin tại Việt Nam” giai đoạn I, tại Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng.

http://baodautu.vn/khoi-cong-du-an-226-trieu-usd-tai-khu-cong-nghiep-vsip-hai-phong-d37518.html

 공장을건설착공식, 을건설착공식, 설착공식

Sự thành công của buổi Lễ khởi công là niềm vui mừng chung cho Chủ đầu tư Chilisin Holding Limited (Hong Kong) và nhà thầu Công ty TNHH An Quý Hưng nói chung và là niềm tự hào của Mien Bac Event nói riêng.

Lễ khởi công diễn ra tốt đẹp trong niềm hân hoan của mọi người, đánh dấu một khởi đầu đầy tươi sáng, hứa hẹn một năm tới thành công, thắng lợi cho cả hai công ty. Và để chuẩn bị cho sự thành công này, Mien Bac Event – sukienmienbac.vn đã có mặt tại KCN VSIP, Phố Mới, Tân Dương, Thủy Nguyên, Hải Phòng từ ngày 23/12, 2 ngày trước ngày diễn ra sự kiện, để setup các khu vực phần cứng như nhà giàn, sân khấu, backdrop, pano,…

Cổng vào khu vực sự kiện được Mien Bac Event thể hiện ấn tượng với cổng hơi “Song long chầu nguyệt” với ý nghĩa cầu mong mọi sự mưa thuận gió hòa và thể hiện khí thế vươn tới thắng lợi. Lối vào được trang trí với lẵng hoa chúc mừng của các khách mời tham dự tạo không khí hân hoan, vui tươi.

Nhà giàn không gian khung inox chắc chắn, sáng, bóng, đẹp mắt được set up 2 ngày trước khi diễn ra sự kiện, được trang trí với lụa trắng xanh buông đẹp mắt, sang trọng. Dàn xe cẩu, máy xúc cũng được bố trí và trang trí đẹp mắt.

Lấy tông màu chủ đạo trắng – xanh, màu sắc thể hiện cho logo của chủ đầu tư Chilisin Mien Bac Event – sukienmienbac.vn đã set up các hạng mục thống nhất với nhau. Từ bàn ghế với khăn phủ, váy quây trắng, cùng nơ xanh sang trọng, cho đến backdrop cũng như trang phục của các PG trong sự kiện…

Nhân sự của Mien Bac Event thể hiện sự chuyên nghiệp của mình từ khâu chuẩn bị cho đến khi diễn ra chương trình.

Sự duyên dáng và xinh đẹp của các PG khi chụp hình cùng khách.

Cài hoa cho đại biểu

Khách mời ký tặng bên Photowall chụp hình sáng tạo

Trống hội khai mạc hào hùng

Lân sư rồng đẹp mắt, mừng thắng lợi

MC Hoàng Anh - MC VTV - MC sự kiện chuyên nghiệp, lối dẫn cuốn hút

Những màn biểu diễn chuyên nghiệp và sôi động của các ca sĩ.

Lễ khởi công công trình xây dựng Nhà máy sản xuất điện tử Chilisin giai đoạn I đã diễn ra thành công, tốt đẹp với sự chúc mừng thắng lợi của mọi người. Mien Bac Event – sukienmienbac.vn vui mừng là một phần trong sự thành công của buổi lễ và xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Công ty TNHH Chilisin Việt Nam, nhà thầu An Qúy Hưng...Chúc cho Công ty sẽ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và khẳng định vị thế quan trọng đặc biệt trong lòng đối tác và khách hàng.

 공장을건설착공식, 을건설착공식, 설착공식

-------------------------------

Với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển. Mien Bac Event cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công mang tính đặc trưng của khách hàng với chi phí phù hợp nhất.. – OUR EVENT – YOUR STYLE.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Truyền thông Miền Bắc

VPGD: Phòng 503, Tòa nhà Licogi12, số 21 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 0243.680.5555

Hotline: 0986.135.539 – 0939.33.66.56

Email: mienbacevent@gmail.com

Website: http://www.thietbisukien.com.vn  http://sukienmienbac.vn