Lễ khánh thành nhà máy Toyoda Giken VN

Sáng ngày 01/04/2016, Mien Bac Event hân hạnh tổ chức chương trình “LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY THỨ 3 CÔNG TY TOYODA GIKEN VIỆT NAM” cho Công ty TNHH Toyoda Giken Việt Nam ( TGV) tại KCN Nội Bài.

 준공식

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện phần lớn là quan khách đến từ Nhật Bản, là lãnh đạo và đối tác quan trọng của TGV. Theo quan niệm và tính cách của người Nhật, Khánh Thành là buổi lễ hết sức quan trọng, đặc biệt mọi khâu chuẩn bị phải cực kỳ chu đáo, tỉ mỉ mới thể hiện rõ sự hiếu khách và tôn trọng dành cho khách mời. Thấu hiểu được điều đó, ngay từ khi lên phương án, kế hoạch tổ chức, Mien Bac Event Team đã đầu tư nhiều công sức, chuẩn bị cẩn thận từ từng chi tiết nhỏ nhất. Từ khâu thiết kế đến thi công và hoàn thiện rồi chạy chương trình đều đảm bảo diễn ra đúng lịch trình và chăm lo đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Thảm đỏ đón khách

Cổng chào đón khách

Khu vực nhà Lễ và Tiệc

Sáng 01/04/2016 – trong niềm không khí hân hoan của toàn thể cán bộ công nhân viên TGV, mưa xuân mang lại may mắn thuận hòa, dàn trống lân của Mien Bac Event đã nổ những tràng pháo, những hồi trống tưng bừng đón mời quan khách đến tham dự sự kiện trọng đại – LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY THỨ 3 CÔNG TY TOYODA GIKEN VIỆT NAM.

Buổi lễ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách mời bởi sự đón tiếp nhiệt tình của CB CNV TGV và sự chuẩn bị chu đáo từ khâu trang trí, sân khấu, âm thanh ánh sáng, …đến những màn trình diễn đặc sắc và tiệc chiêu đãi thịnh soạn.

Cùng Mien Bac Event nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của sự kiện thành công này!

Trống Hội khai mạc

Trống lân hội tụ

Nghi lễ cắt băng

Ban nhạc chơi khi dùng tiệc

-------------------------------  준공식

Với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển. Mien Bac Event cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công mang tính đặc trưng của khách hàng với chi phí phù hợp nhất.. – OUR EVENT – YOUR STYLE.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Truyền thông Miền Bắc

VPGD: Phòng 503, Tòa nhà Licogi12, số 21 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 0243.680.5555

Hotline: 0986.135.539 – 0939.33.66.56

Email: mienbacevent@gmail.com

Website: http://www.thietbisukien.com.vn  http://sukienmienbac.vn