Lễ khánh thành nhà máy Vĩnh Hưng

Sáng ngày 6/5/2017, tại Khu công nghiệp Dệt may Phố Nối B tỉnh Hưng Yên long trọng diễn ra "Lễ khánh thành nhà máy Vĩnh Hưng IP" - Đây là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam sản xuất đồng bộ Neo dự ứng lực, Gối cầu và Khe co giãn cho thị trường xây dựng giao thông và xấy dựng công nghiệp.

Buổi lẽ có sự tham dự và cắt băng khánh thành của thứ trưởng Bộ giao thông vận tải Nguyễn Nhật và có sự góp mặt của các đại biểu khách mời tới từ Bộ Giao thông vận tải; Tổng Cục đường bộ; Các Cục, Vụ chuyên ngành; Các Ban quản lý dự án; Các sở Giao thông vận tải; Các nhà đầu tư; Các cơ quan Tư vấn thiết kế; Tư vấn giám sát; Các nhà thầu thi công; Các hãng sản xuất lớn nước ngoài; Ngân hàng Vietinbank, Ban quản lý khu công nghiệp…

Hân hạnh được Công ty Cổ phần Thương mại và tư vấn xây dựng Vĩnh Hưng lựa chọn là đơn vị đồng hành, Mien Bac Event đã cung cấp những thiết bị và dịch vụ được chuẩn bị chu đáo nhất, góp một phần không nhỏ vào thành công của buổi lễ. Cùng Mien Bac Event nhìn lại quá trình setup, chuẩn bị và những hình ảnh đáng nhớ nhẩ trong buổi lê long trọng này:

Nhà giàn không gian được mang xuống rất sớm, đội ngũ kỹ thuật viên Mien Bac Event miệt mài lao động, lắp ráp.

Cổng hơi - Khinh khí cầu - Bóng bay mang màu đặc trưng thương hiệu Vĩnh Hưng.

Các khu vực đã hoàn thiện: Khu vực lễ tân, Khu vực nhà đón khách, Khu vực nhà trưng bày, Khu vực nhà lễ, Khu vực phòng tiệc VIP... đã sẵn sàng phục vụ quan khách.

Mũ bảo hộ lao động, Hoa cài ngực Đại biểu, Tiệc lưu động phục vụ đại biểu.

-------------------------------

Với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển. Mien Bac Event cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công mang tính đặc trưng của khách hàng với chi phí phù hợp nhất.. – OUR EVENT – YOUR STYLE.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Truyền thông Miền Bắc

VPGD: Phòng 503, Tòa nhà Licogi12, số 21 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 0243.680.5555

Hotline: 0986.135.539 – 0939.33.66.56

Email: mienbacevent@gmail.com

Website: http://www.thietbisukien.com.vn  http://sukienmienbac.vn