Tưng bừng Tiệc cuối năm cùng Mien Bac Event

 Trong không khí của những ngày tháng cuối năm Mậu Tuất, khi đường phố đã tràn ngập cờ hoa, từng dòng người hối hả ngược xuôi để hoàn thành nốt những công việc còn dang dở, chuẩn bị đón chào năm mới 2019, ekip Mien Bac Event cùng đội ngũ nhân sự sự kiện chuyên nghiệp cũng tất bật với sứ mệnh “lan tỏa yêu thương và niềm vui” đến mỗi người.

Chương trình "Year end Party HVC 2019"

Tổng kết cuối năm 2019 cùng các chiến binh Đại Bắc Group

Cuối năm vẫn là khoảng thời gian các đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn để tri ân khách hàng và CBNV của công ty. Và để có được một chương trình thành công, ý nghĩa, để lại dấu ấn trong lòng mỗi đối tác, khách hàng cũng như chính tập thể CBNV công ty, không thể không kể đến vai trò to lớn của đơn vị tổ chức sự kiện như Mien Bac Event.

Vẫn là đội ngũ nhân sự trẻ trung,sáng tạo,tận tâm và chuyên nghiệp Mien Bac Event đã hỗ trợ khách hàng từ khâu lên ý tưởng, kịch bản, chuẩn bị và set up, triển khai chương trình,...Không chỉ vậy mỗi nhân sự Mien Bac Event còn tham mưu cho khách hàng những phương án tốt nhất để vừa tiết kiệm chi phí vừa đạt hiệu quả cao và đặc biệt phải mang đậm dấu ấn của doanh nghiệp.

Tiệc tất niên "Welcom to Viet Nam" Mylan

Ngọc Ánh Quán quân The Voice và vũ đoàn tưng bừng trong "DENSO chào xuân 2019"

Tiệc cuối năm tưng bừng cùng Hoàng Gia 

Tiệc tất niên Fullshine 2018

Đồng hành cùng Viettravel trong chương trình cuối năm tại Trung tâm Hội nghị quốc gia

Khép lại năm 2018, Mien Bac Event xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi. Mien Bac Event sẽ nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện dịch vụ, mang đến cho quý khách hàng những chương trình chất lượng nhất và thành công nhất. Kính chúc quý khách năm mới 2019 an khang, thịnh vượng!

Nguồn: Mien Bac Event