Lễ khai trương văn phòng Sany Việt Nam

Thành lập năm 1986, đến nay Sany được biết đến là Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp thiết bị công trình. Trong ba thập kỷ qua, SANY đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình sang nhiều lĩnh vực, bao gồm thiết bị xây dựng và khai thác, máy móc cảng, máy khoan dầu và hệ thống năng lượng gió tái tạo. Trong số tất cả các nhà sản xuất thiết bị hạng nặng, SANY đứng thứ nhất ở Trung Quốc và thứ 2 trên thế giới.

   Tại Việt Nam, SANY tự hào là đối tác chiến lược, cung cấp các thiết bị công trình cho những thương hiệu hàng đầu. Việc khai trương trụ sở mới của SANY Việt Nam, là dấu mốc quan trọng đánh dấu bước tiến quan trọng của SANY tại thị trường Việt Nam.

SANY – Tên thương hiệu có gợi nhớ cho bạn điều gì?

Thương hiệu Sany Group đã từng xuất hiện trên website của Miền Bắc Event trong bài viết về chương trình “Lễ bàn giao thiết bị giữa Trung Nam Group và Sany Group” diễn ra vào ngày 07/11/2020. Và thật vui mừng xen lẫn tự hào khi giờ đây, Miền Bắc Event tiếp tục có cơ hội đồng hành cùng thương hiệu Sany trong “Lễ khai trương văn phòng Sany Việt Nam và giới thiệu sản phẩm mới”.

Có thể nói, Sany là một trong những khách hàng để lại cho MBE nhiều ấn tượng nhất bởi sự nhiệt tình, mến khách, và chỉn chu trong từng hạng mục dù là nhỏ nhất. Có lẽ, sự chu đáo và tỉ mỉ của SANY cũng chính là lý do Miền Bắc Event được lựa chọn đồng hành bởi lẽ với mọi khách hàng, chúng tôi cũng đề cao sự tận tâm như chính slogan của mình “Chuyên nghiệp – Nhiệt Thành”.

Hãy cùng Miền Bắc Event xem lại những hình ảnh đáng nhớ của “Lễ khai trương văn phòng Sany Việt Nam và giới thiệu sản phẩm mới” được tổ chức tại Văn phòng Sany Việt Nam, tầng 5 tòa nhà The Nine, số 9 Đường Phạm Văn Đồng, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội & Tiệc chúc mừng thành công sự kiện tại Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72:

Sâu khấu rực rỡ của SANY Việt Nam

Ông Liqin -  Phó chủ tịch tập đoàn Sany và Ông Da Rui - Phó TGD cty Sany Công nghiệp nặng kiêm TGD Sany DNA thực hiện nghi thức gắn biển công ty

 

Những nụ cười rạng rỡ của SANY Việt Nam

Hai MC song ngữ Việt Trung chuyên nghiệp tại chương trình

Ekip Mien Bac Event

Chúc SANY Việt Nam sẽ ngày càng gặt hái được thành công hơn nữa tại Việt nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Nguồn: Mien Bac Event