Lễ ra mắt NDTH mới Lux Decor

Là đơn vị cung cấp mành/ rèm cửa hàng đầu Việt Nam, đã tạo dựng được uy tín và khẳng định giá trị với khách hàng trong suốt nhiều năm qua, tuy nhiên Lux Decor chưa bao giờ ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ và đổi mới để bắt kịp guồng quay của bánh xe thời đại.

Đặc biệt, sau cơn bão đại dịch Covid19, Lux decor càng trân trọng hơn những giá trị tinh thần, thêm trân quý và mong ước xây dựng một cuộc sống vững bền. Khởi nguồn từ mong ước đó, Lux Decor chính thức tái định vị thương hiệu với BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI đồng thời giới thiệu BST sản phẩm mới trong kỷ nguyên hòa hợp thịnh vượng mới.

Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, nhiều năm nghiên cứu và phát triển hệ thống mành rèm cho kiến trúc hiện đại, Lux Decor tự hào là đơn vị mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới về các sản phẩm mành rèm cho người Việt Nam trong những năm qua. Những tính năng, ưu điểm vượt trội của các sản phẩm mang thương hiệu MODERO, CELLESTA, ECOSHADE của Lux Decor đã góp phần mang đến sự hoàn hảo cho không gian sống và làm việc hiện đại.

Lux Decor cũng là nhà phân phối độc quyền hệ thống tự động và các sản phẩm mành rèm của các hãng hàng đầu thế giới như Dexter, Winplus, Anywin (Hàn Quốc), Elero (Đức), Lutron (Mỹ), Serge Ferrari (Pháp)...

Không ngừng nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo để có được những sản phẩm phù hợp với văn hoá, khí hậu Việt Nam và bắt kịp xu hướng phát triển trên thế giới, hiện nay Lux Decor đã sở hữu hệ thống kho hàng, nhà máy sản xuất tại 4 thành phố lớn là: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng &Tp. Hồ Chí Minh với các loại máy móc thiết bị nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Công suất sản xuất của Lux Decor đã đạt hơn 500,000 bộ mành rèm/năm đáp ứng được nhu cầu phân phối lớn của hơn 500 đại lý trên toàn quốc.

Mien Bac Event hân hạnh là đối tác đồng hành cùng Lux decor trong dấu mốc quan trọng này. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong chương trình:

Sân khấu với hệ thống sân khấu, màn led cong, led matrix hiện đại, mang đậm thương hiệu của Modero

Nghi thức chào đón bộ nhận diện thương hiệu mới của Lux Decor đầy ấn tượng và cảm xúc

 

 

Ekip Mien Bac Event