Lễ ra mắt thương hiệu Meey Land

Ngày 23/03/2020 “Lễ ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản số 1 Việt Nam - Bộ nhận diện thương hiệu Meey Land” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mien Bac Event hân hạnh được đồng hàng cùng Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land trong sự kiện ý nghĩa này.

Photo chụp hình thiết kê sáng tạo làm nổi bật thương hiệu Meey Land

Với sự ra mắt của sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, Meey Land đang tạo nên một cuộc cách mạng kỹ thuật số có thể thay đổi hoàn toàn phương thức kinh doanh trên thị trường địa ốc hiện nay. Người dùng chỉ cần lựa chọn các tiêu chí trên ứng dụng và sẽ được gợi ý các thông tin về bất động sản phù hợp. Và khách hàng, đối tác nhanh chóng sở hữu hay thanh khoản những bất động sản mà họ mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Tổng Giám đốc Meey Land phát biểu tại chương trình

Sân khấu gương với màn hình led kết hợp led matric hiện đại tạo điểm nhấn

Vì một số lý do khách quan, đặc biệt là hạn chế từ dịch covid 19 nên sự kiện đã được tổ chức online thay vì offline như kế hoạch ban đầu, số lượng khách tham dự trực tiếp tại chương trình được BTC quy định số lượng và tuân thủ quy định nghiêm ngặt. Mien Bac Event đã thiết kế một sân khấu trường quay ấn tượng cùng hệ thống máy quay hiện đại để có thể truyền tải nội dung chương trình qua "cầu truyền hình" một cách sắc nét và ấn tượng nhất tới tất cả khách mời cũng như đối tác, khách hàng của Meey Land trên toàn cầu.

Thời gian và không gian bị hạn chế, nhưng tất cả các bộ phận của ekip đã phối hợp ăn ý để có thể hoàn thiện các khâu set up và chuẩn bị trong thời gian ngắn nhất. Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của Ban lãnh đạo cũng như tất cả cán bộ nhân viên Meey Land. Chúc Meey Land ngày càng phát triển và sớm thực hiện được mục tiêu trở thành Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật tại chương trình:

Dàn PG xinh đẹp, chuyên nghiệp đón khách và hỗ trợ chương trình

MC Khúc Anh điển trai đồng hành cùng chương trình

Tiết mục Violin Led mở màn đặc sắc

Đại diện Meey Land thuyết trình về sản phẩm mới

Tiết mục tương tác Led ấn tượng nêu bật những tính năng của sàn giao dịch BDS trực tuyến Meey Land

Ban lãnh đạo Meey Land thực hiện nghi lễ "bấm nút khởi động Version 2 và ra mắt thương hiệu Meey Land”

Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp với niềm hân hoan của khách mời và toàn bộ ekip thực hiện chương trình

Tiệc trà phục vụ khách mời 

Làm nên thành công của chương trình không thể thiếu những "chiến binh" sau cánh gà của Mien Bac Event.

Nguồn: Mien Bac Event