Rước Mèo Vàng sang - Mang thịnh vượng về nhà

Nụ cười là một tài sản, một món quà vô giá mà tạo hoá đã ban tặng cho con người. Một nụ cười thân thiện có thể xua tan đau buồn, hàn gắn vết thương, nhân đôi niềm vui, chia đôi nỗi buồn, làm dịu nỗi cô đơn, khiến mọi người xích lại gần nhau hơn… Một nụ cười đúng lúc, đúng chỗ có thể giúp con người trở nên gắn bó, công việc thuận lợi, cuộc sống bớt căng thẳng. Bởi lẽ đó, trong hoạt động team building "nụ cười" chính là món quà, cũng là mục đích mà Mien Bac Event hướng đến cho mỗi thành viên tham dự bất kể khách hàng lựa chọn đạo cụ team building trong các thử thách hoàng tráng hay đơn giản.

"Rước Mèo Vàng sang - Mang thịnh vượng về nhà" là chương trình team building mà Mien Bac Event xây dựng và gửi tặng tới khách hàng thân thuộc - Công ty TNHH ô tô Hải Âu. Dưới đây là các hình ảnh tiêu biểu trong chương trình, và hãy cùng ngắm nhìn những bức ảnh cười từ trái tim của Hải Âu nhé:

MC Ngọc Nhất - MC team building chuyên nghiệp máu lửa, nhiệt huyết trong màu áo MBE

Checkin là đã thấy hào hứng, mong chờ cho những nụ cười xinh ^^

 

 

 

Không khí khởi đầu thật sôi động với nhiều niềm vui

 

 

 

 

 

Những nụ cười sảng khoái khi cùng nhau chinh phục những thử thách của chương trình, tất cả đã tạo nên chương trình "Team building vui nhất từ trước tới giờ mà anh được tham dự"

Những nụ cười quyết tâm cho một năm 2023 bùng cháy, chúc cho ô tô Hải Âu một năm mới chinh phục thật nhiều đỉnh cao mới, và hẹn gặp lại ở một chương trình team buiding sau hứa hẹn nhiều niềm vui và bất ngờ hơn nữa...

Mien Bac Event