Khai trương showroom CT Farm

Sáng 19/01/2019 tại tầng 1 tòa Golden Palm 21 Lê Văn Lương, Mien Bac Event đã đồng hành cùng Công ty Cổ phần Nông sản Cát Tường Tiền Giang tổ chức thành công lễ khai trương showroom CT Farm.

Nhận thấy showroom có ưu thế khi tọa lạc tại vị trí đắc địa, ekip Mien Bac Event đã đưa ra những gợi ý, phương án tổ chức tốt nhất để buổi lễ khai trương được ý nghĩa và đạt hiệu quả cao nhất. Không chỉ khẳng định sự xuất hiện của trái cây Cát Tường trên thị trường Hà Nội mà còn thu hút rất nhiều khách hàng, cư dân sinh sống và làm việc trên địa bàn quận Thanh Xuân biết và đến với showroom.

Mặc dù lịch trình cuối năm khá dày nhưng với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH, bất kỳ sự kiện nào với Mien Bac Event cũng đều vô cùng quan trọng và cần được chuẩn bị kỹ lưỡng. Sáng sớm ngày khai trương đội ngũ nhân sự Mien Bac Event đã có mặt để hoàn thiện những hạng mục cuối cùng của chương trình, đảm bảo chương trình diễn ra thành công.

Kết thúc chương trình, rất nhiều khách hàng đã dành lời khen ngợi và cảm ơn vì sự tân tâm của ekip. Mien Bac Event sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại lễ khai trương:

Lân sư mở màn chào khách đến dự lễ khai trương

Đại diện Cát Tường  Farm phát biểu tại chương trình

Màn "Song lân tài lộc" mừng Đại cát Đại lợi cho showroom

Chương trình đã thu hút đông đảo khách hàng và cư dân đến tham dự

Các đại diện CT Farm thực hiện nghi thức cắt băng khai trương showroom 

Lân sư dẫn quan khách vào tham quan showroom

Rất nhiều khách hàng đã mua trái cây sạch tại showroom ngay trong ngày khai trương

Tiệc trà phục vụ khách mời và khách hàng tới showroom nhân ngày khai trương

Nguồn: Mien Bac Event