Trung Thu rộn ràng cùng Miền Bắc Event

Lại một mùa trung thu đi qua! Miền Bắc Event rất hân hạnh được các đơn vị, cơ quan đoàn thể tín nhiệm lựa chọn là đối tác tổ chức tết trung thu truyền thống ấm áp nhưng cũng không kém phần long trọng, hiện đại cho các em nhỏ của mình.

Chúng tôi đã cố gắng để đem lại sự hạnh phúc và tiếng cười giòn dã cho các em nhỏ trong dịp lễ trung thu vừa qua với những kịch bản trung thu độc đáo được dàn dựng sáng tạo cho từng đơn vị qua những  bài múa lân chuyên nghiệp, sôi động; những nghệ nhân làm bóng, làm tò he vô cùng xuất sắc; các gian hàng nào là làm bánh dẻo, bánh nướng truyền thống; cùng với đó là các trò chơi dân gian như ném vòng, bịt mắt đánh trống...

Bằng sự tận tâm và nhiệt thành của mình, Miền Bắc Event đã mang đến cho các em nhỏ những nềm vui và tiếng cười hạnh phúc nụ cười trong mùa trung thu 2016!

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các đơn vị đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong những dự án đã qua!

Miền Bắc Event xin hứa sẽ luôn luôn sáng tạo, nâng cao chất lượng dịch vụ để đem lại những chương trình thành công nhất!

Sân khấu tràn ngập màu sắc trung thu

 

Múa lân

 

Chú cuội và chị hằng

 

Chú cuội và chị hằng

 

 
Cán bộ nhân viên và con em canifa
 
 
 
Diễn viên hài, xiếc
 
 
 
Phá cỗ 
 
 
 
Phá cỗ cùng canifa
 
 
 
Nghệ nhân tò he và nặn bóng
 
 
 
Ném vòng nhận phần thưởng
 
 
 
 
Làm bánh trung thu
 
 
Làm đèn ông sao
 
 
Đố vui và nhận quà
 
 
Múa lân cùng công ty LMTD VN bên resot Đại Lải

-------------------------------

Với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển. Miền Bắc Event cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công mang tính đặc trưng của khách hàng với chi phí phù hợp nhất.. – OUR EVENT – YOUR STYLE.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Truyền thông Miền Bắc

VPGD: Phòng 503, Tòa nhà Licogi12, số 21 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 0243.680.5555

Hotline: 0986.135.539 – 0939.33.66.56

Email: event@sukienmienbac.vn

Website: http://www.thietbisukien.com.vn  http://sukienmienbac.vn

Các tin tức khác:
TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM NHƯ THẾ NÀO
Thời điểm cuối năm, ngoài việc gấp rút về đích với các chỉ tiêu kinh doanh, các doanh nghiệp còn có một hoạt động không thể nào thiếu để chung vui đón năm mới và gắn kết các thành viên trong công ty, đó chính là Tiệc cuối năm. Tại sao cần một bữa tiệc cuối năm độc đáo và ấn tượng thay vì một buổi liên hoanăn uống như bình thường? Và nếu muốn tổ chức mộtchương trình Year End Party (Tiệc cuối năm) thành công thì cần phải làm những gì?