Trung Thu rộn ràng cùng Mien Bac Event

Lại một mùa trung thu đi qua! Mien Bac Event rất hân hạnh được các đơn vị, cơ quan đoàn thể tín nhiệm lựa chọn là đối tác tổ chức tết trung thu truyền thống ấm áp nhưng cũng không kém phần long trọng, hiện đại cho các em nhỏ của mình.

Chúng tôi đã cố gắng để đem lại sự hạnh phúc và tiếng cười giòn dã cho các em nhỏ trong dịp lễ trung thu vừa qua với những kịch bản trung thu độc đáo được dàn dựng sáng tạo cho từng đơn vị qua những  bài múa lân chuyên nghiệp, sôi động; những nghệ nhân làm bóng, làm tò he vô cùng xuất sắc; các gian hàng nào là làm bánh dẻo, bánh nướng truyền thống; cùng với đó là các trò chơi dân gian như ném vòng, bịt mắt đánh trống...

Bằng sự tận tâm và nhiệt thành của mình, Mien Bac Event đã mang đến cho các em nhỏ những nềm vui và tiếng cười hạnh phúc nụ cười trong mùa trung thu 2016!

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các đơn vị đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong những dự án đã qua!

Mien Bac Event xin hứa sẽ luôn luôn sáng tạo, nâng cao chất lượng dịch vụ để đem lại những chương trình thành công nhất!

Sân khấu tràn ngập màu sắc trung thu

Múa lân

Chú Cuội và chị Hằng

Chú cuội và chị hằng

 
Cán bộ nhân viên và con em canifa
 
 
Diễn viên hài, xiếc
 
 
Phá cỗ 
 
 
Phá cỗ cùng canifa
 
 
Nghệ nhân tò he và nặn bóng
 
 
Ném vòng nhận phần thưởng
 
 
 
Làm bánh trung thu
 
 
Làm đèn ông sao
 
 
Đố vui và nhận quà
 
 
Múa lân cùng công ty LMTD VN bên resot Đại Lải

-------------------------------

Với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển. Mien Bac Event cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công mang tính đặc trưng của khách hàng với chi phí phù hợp nhất.. – OUR EVENT – YOUR STYLE.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Truyền thông Miền Bắc

VPGD: Phòng 503, Tòa nhà Licogi12, số 21 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 0243.680.5555

Hotline: 0986.135.539 – 0939.33.66.56

Email: event@sukienmienbac.vn

Website: http://www.thietbisukien.com.vn  http://sukienmienbac.vn

Các tin tức khác:
“Chạy sô” tiệc cuối năm: Bí quyết đối phó rượu bia hiệu quả
Việc uống bia rượu trong bữa tiệc cuối năm là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, sau khi tiệc kết thúc, chị em phụ nữ làm cách nào để giữ tỉnh táo, làm chủ được bản thân và về nhà an toàn?
Tổ chức tiệc cuối năm: Một vốn bốn lời
Cuối năm doanh nghiệp không chỉ dồn toàn lực để hoàn thành các thủ tục pháp lý, báo cáo tình hình sử dụng lao động, quyết toán thuế, thu nhập báo cáo công tác quản lý... Tổ chức tiệc cuối năm cũng là một trong những sự kiện quan trọng đánh dấu chặng đường đầy ấn tượng trong một năm qua của doanh nghiệp.
Kịch bản tổ chức Tiệc cuối năm và chúc mừng năm mới 2018
Tổ chức tiệc cuối năm, lễ tổng kết cuối năm và chúc mừng năm mới như thế nào, xây dựng kịch bản tổ chức tiệc cuối năm, lễ tổng kết cuối năm và chúc mừng năm mới ra sao luôn là trăn trở của các cơ quan, doanh nghiệp mỗi khi Tết đến xuân về. Bởi lẽ, mỗi năm qua đi là cơ quan, doanh nghiệp của bạn lại trải qua một chặng đường đáng nhớ khác nhau, có những cột mốc, sự kiện nổi bật khác nhau. Làm thế nào để tổ chức tiệc cuối năm, lễ tổng kết cuối năm và chúc mừng năm mới 2018 mới lạ, truyền tải những thông điệp ý nghĩa theo phong cách riêng của cơ quan, công ty bạn đồng thời gây ấn tượng khó quên trong lòng đối tác, khách hàng?
CÁCH TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM 2017 CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG
Tiệc cuối năm, tiệc tất niên là cột mốc đánh dấu kết thúc một năm cũ và chào đón năm mới. Là dịp để các cơ quan, doanh nghiệp cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được trong suốt một năm cố gắng, đồng thời là cơ hội để lãnh đạo tiếp xúc, giao lưu cũng như hiểu hơn về tâm tư, nguyện vọng của nhân viên.
Tổ chức tiệc cuối năm và chúc mừng năm mới 2018
Thời điểm cuối năm, dù lớn dù nhỏ các công ty và doanh nghiệp vẫn luôn tổ chức các bữa tiệc cuối năm cho nhân viên của mình. Bởi lẽ, đây là khoảng thời gian để đồng nghiệp, anh em, bạn bè “xả hơi” sau một năm làm việc vất vả, cũng như tổng kết những gì đã đạt được và đưa ra những mục tiêu phấn đấu trong năm mới. Tiệc cuối năm không đơn thuần là một buổi lễ tổng kết mà nó còn là dịp khen thưởng khuyến khích những cá nhân và tập thể có công hiến quan trọng cho công ty.
TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM NHƯ THẾ NÀO
Thời điểm cuối năm, ngoài việc gấp rút về đích với các chỉ tiêu kinh doanh, các doanh nghiệp còn có một hoạt động không thể nào thiếu để chung vui đón năm mới và gắn kết các thành viên trong công ty, đó chính là Tiệc cuối năm. Tại sao cần một bữa tiệc cuối năm độc đáo và ấn tượng thay vì một buổi liên hoanăn uống như bình thường? Và nếu muốn tổ chức mộtchương trình Year End Party (Tiệc cuối năm) thành công thì cần phải làm những gì?