Mien Bac Event - Chúc mừng năm mới

Kính gửi Quý Khách hàng và Đối tác!

Năm 2016 đang đến gần, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Truyền thông Miền Bắc – Mien Bac Event, chúng tôi xin trân trọng gửi đến Quý Khách hàng và Đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới thật nhiều “HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG”. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã, đang và tiếp tục đồng hành cùng Mien Bac Event.

Năm 2015 – một năm đầy thách thức đối với ngành tổ chức sự kiện nhưng lại là một năm đầy thành công và thắng lợi của Mien Bac Event. Bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên thì sự lựa chọn, tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý Khách hàng và Đối tác đã giúp Mien Bac Event ghi dấu ấn và khẳng định vị thế của mình trong ngành tổ chức sự kiện với hình ảnh đẹp về một Mien Bac Event Chuyên nghiệp - Nhiệt thành.

Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý vị trong thời gian qua và tin tưởng rằng, sự đồng hành này sẽ mang lại những thành công tốt đẹp cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác và Mien Bac Event. Mong rằng trong năm 2016, Mien Bac Event sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các Quý vị và chúng tôi hứa sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để mang đến những trải nghiệm dịch vụ sáng tạo, tuyệt vời mang thương hiệu Mien Bac Event.

Một lần nữa, Mien Bac Event xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng và Quý Đối tác đã quan tâm, đồng hành với Mien Bac Event trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác một mùa xuân mới dồi dào sức khỏe, tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thành đạt.

Xin chân thành cảm ơn!

-------------------------------

Với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển. Mien Bac Event cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công mang tính đặc trưng của khách hàng với chi phí phù hợp nhất.. – OUR EVENT – YOUR STYLE.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Truyền thông Miền Bắc

VPGD: Phòng 503, Tòa nhà Licogi12, số 21 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 0243.680.5555

Hotline: 0986.135.539 – 0939.33.66.56

Email: event@sukienmienbac.vn

Website: http://www.thietbisukien.com.vn  http://sukienmienbac.vn

Các tin tức khác:
“Chạy sô” tiệc cuối năm: Bí quyết đối phó rượu bia hiệu quả
Việc uống bia rượu trong bữa tiệc cuối năm là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, sau khi tiệc kết thúc, chị em phụ nữ làm cách nào để giữ tỉnh táo, làm chủ được bản thân và về nhà an toàn?
Tổ chức tiệc cuối năm: Một vốn bốn lời
Cuối năm doanh nghiệp không chỉ dồn toàn lực để hoàn thành các thủ tục pháp lý, báo cáo tình hình sử dụng lao động, quyết toán thuế, thu nhập báo cáo công tác quản lý... Tổ chức tiệc cuối năm cũng là một trong những sự kiện quan trọng đánh dấu chặng đường đầy ấn tượng trong một năm qua của doanh nghiệp.
Kịch bản tổ chức Tiệc cuối năm và chúc mừng năm mới 2018
Tổ chức tiệc cuối năm, lễ tổng kết cuối năm và chúc mừng năm mới như thế nào, xây dựng kịch bản tổ chức tiệc cuối năm, lễ tổng kết cuối năm và chúc mừng năm mới ra sao luôn là trăn trở của các cơ quan, doanh nghiệp mỗi khi Tết đến xuân về. Bởi lẽ, mỗi năm qua đi là cơ quan, doanh nghiệp của bạn lại trải qua một chặng đường đáng nhớ khác nhau, có những cột mốc, sự kiện nổi bật khác nhau. Làm thế nào để tổ chức tiệc cuối năm, lễ tổng kết cuối năm và chúc mừng năm mới 2018 mới lạ, truyền tải những thông điệp ý nghĩa theo phong cách riêng của cơ quan, công ty bạn đồng thời gây ấn tượng khó quên trong lòng đối tác, khách hàng?
CÁCH TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM 2017 CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG
Tiệc cuối năm, tiệc tất niên là cột mốc đánh dấu kết thúc một năm cũ và chào đón năm mới. Là dịp để các cơ quan, doanh nghiệp cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được trong suốt một năm cố gắng, đồng thời là cơ hội để lãnh đạo tiếp xúc, giao lưu cũng như hiểu hơn về tâm tư, nguyện vọng của nhân viên.
Tổ chức tiệc cuối năm và chúc mừng năm mới 2018
Thời điểm cuối năm, dù lớn dù nhỏ các công ty và doanh nghiệp vẫn luôn tổ chức các bữa tiệc cuối năm cho nhân viên của mình. Bởi lẽ, đây là khoảng thời gian để đồng nghiệp, anh em, bạn bè “xả hơi” sau một năm làm việc vất vả, cũng như tổng kết những gì đã đạt được và đưa ra những mục tiêu phấn đấu trong năm mới. Tiệc cuối năm không đơn thuần là một buổi lễ tổng kết mà nó còn là dịp khen thưởng khuyến khích những cá nhân và tập thể có công hiến quan trọng cho công ty.
TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM NHƯ THẾ NÀO
Thời điểm cuối năm, ngoài việc gấp rút về đích với các chỉ tiêu kinh doanh, các doanh nghiệp còn có một hoạt động không thể nào thiếu để chung vui đón năm mới và gắn kết các thành viên trong công ty, đó chính là Tiệc cuối năm. Tại sao cần một bữa tiệc cuối năm độc đáo và ấn tượng thay vì một buổi liên hoanăn uống như bình thường? Và nếu muốn tổ chức mộtchương trình Year End Party (Tiệc cuối năm) thành công thì cần phải làm những gì?