Tổ chức tiệc cuối năm: Một vốn bốn lời

Cuối năm doanh nghiệp không chỉ dồn toàn lực để hoàn thành các thủ tục pháp lý, báo cáo tình hình sử dụng lao động, quyết toán thuế, thu nhập báo cáo công tác quản lý... Tổ chức tiệc cuối năm cũng là một trong những sự kiện quan trọng đánh dấu chặng đường đầy ấn tượng trong một năm qua của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp tự tin thể hiện bản lĩnh

Rũ bỏ format tổ chức theo quy chuẩn cũ, gần đây trong các chương trình tổ chức tiệc cuối năm nhiều doanh nghiệp đã mạnh dạn chuyển mình, tự thay đổi theo phương cách trẻ trung, sáng tạo hơn.

Hơi thở mới cho bữa tiệc cuối năm

Đầu tiên phải nói đến Concept và Theme riêng của chương trình. Concept được gọi là ý tưởng chủ đạo, đi xuyên suốt trong chương trình từ phong cách trang trí, set up, bố cục, màu sắc...Thay thế chủ đề quen thuộc: Lễ tổng kết cuối năm, Họp mặt tất niên... Những tên gọi mới được trình làng: Tết trọn từng giây, Đêm đầy sao, Mùa đông mùa yêu thương, Chợ Tết mùa xuân…

Thay vì không gian chật chội trong phòng kín, doanh nghiệp có thể lựa chọn địa điểm ngoài trời với không gian mở để tổ chức tiệc cuối năm như: Tổ chức Galadinner ngoài trời và gameshow sân khấu, TeamBuilding kết hợp Galadinner tại các khu Resort, Galadinner và lửa trại, kết hợp ngày hội gia đình và Galadinner cuối năm, trải nghiệm du lịch sinh thái, cùng các hoạt động ngoài trời và lễ hội cuối năm theo phong cách và thương hiệu của chính công ty bạn…

Tổ chức TeamBuilding kết hợp Galadinnerkhông kém phần vui nhộn và hoành tráng 

Đối với việc báo cáo kết quả hoạt động công ty, thay vì báo cáo bằng văn bản hay trình chiếu slide đơn giản, chúng ta có thể tái hiện quá trình hoạt động công ty bằng những tiết mục “cây nhà lá vườn” như: kịch, hát, múa, diễn xướng, phim ngắn... của từng phòng, ban. Đây phương pháp không chỉ mang tính nghệ thuật cao, hiện đại mà còn rất hấp dẫn, thể hiện rõ sự tương tác, gắn kết giữa các thành viên trong công ty với nhau.

Rõ ràng, bằng cách tổ chức mới bữa tiệc cuối năm của doanh nghiệp không chỉ là cơ hội tất cả thành viên nhìn lại những thành tựu và kết quả đã đạt được trong năm,tri ân khách hàng, đón chào năm mới, là cơ hội để gắn kết tạo thành sức mạnh tập thể, cho nhân viên hiểu nhau hơn.Phần nào đó, nó còn tạo ấn tượng mạnh mẽ cho các đối tác và bạn hàng tin cậy.

“Chọn mặt gửi vàng”

Hiện tại, doanh nghiệp không còn phải loay hoay, đắn đo về cách thức tổ chức mới cho bữa tiệc cuối năm vì đã có sự hỗ trợ đắc lực từ phía công ty tổ chức sự kiện. Từ việc lên ý tưởng chương trình, xây dựng kịch bản, trang trí và set up sân khấu đến kịch bản MC, các trò chơi, đến những chi tiết rất nhỏ như việc đảm bảo an ninh, hỗ trợ truyền thông đều được phía công ty tổ chức sự kiện hỗ trợ.

Để đem lại thành công cho sự kiện Year End Party, hơn hết doanh nghiệp nên hợp tác với một công ty tổ chức sự kiện “chuyên nghiệp – nhiệt thành”. Vì vậy, việc “chọn mặt gửi vàng” cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Cung cấp vũ đoàn chuyên nghiệp phục vụ tiệc cuối năm

Trong nhiều công ty tổ chức sự kiện, không thể không nhắc đến Mien Bac Event. Đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Mien Bac Event là địa chỉ tin cậy, được khách hàng đánh giá cao. “Tôi đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của quý công ty khi làm việc với khách hàng, rất chu đáo và chuyên nghiệp. Từ hội trường, âm thanh, ánh sáng đến kịch bản chi tiết triển khai chương trình đã được chuẩn bị kỹ lưỡng với độ chính xác cao” – ông Hoàng Nguyễn – Giám đốc hành chính nhân sự Công ty TNHH Quản lý bay nhận định.

Cung cấp nhân sự sự kiện chuyên nghiệp

Ông Nguyễn Đức Quý – CEO – Công ty CP SXKD Phú Thiên Long chủ thương hiệu Angelwindow đánh giá: “Tôi vô cùng hài lòng với sự nhiệt thành từ nhân sự triển khai của các bạn. Chúng tôi thật sự yên tâm khi giao phó toàn bộ sự kiện của Angelwindow cho các bạn tổ chức”.

Với ba thế mạnh: Tổ chức sự kiện, nhân sự sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện, Mien Bac Event là một trong những lựa chọn tối ưu nhất dành cho những khách hàng khó tính nhất.

Tổ chức sự kiện và cung cấp thiết bị sự kiện chuyên nghiệp

Mien Bac Event nâng tầm đẳng cấp.

Các tin tức khác:
“Chạy sô” tiệc cuối năm: Bí quyết đối phó rượu bia hiệu quả
Việc uống bia rượu trong bữa tiệc cuối năm là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, sau khi tiệc kết thúc, chị em phụ nữ làm cách nào để giữ tỉnh táo, làm chủ được bản thân và về nhà an toàn?
Kịch bản tổ chức Tiệc cuối năm và chúc mừng năm mới 2018
Tổ chức tiệc cuối năm, lễ tổng kết cuối năm và chúc mừng năm mới như thế nào, xây dựng kịch bản tổ chức tiệc cuối năm, lễ tổng kết cuối năm và chúc mừng năm mới ra sao luôn là trăn trở của các cơ quan, doanh nghiệp mỗi khi Tết đến xuân về. Bởi lẽ, mỗi năm qua đi là cơ quan, doanh nghiệp của bạn lại trải qua một chặng đường đáng nhớ khác nhau, có những cột mốc, sự kiện nổi bật khác nhau. Làm thế nào để tổ chức tiệc cuối năm, lễ tổng kết cuối năm và chúc mừng năm mới 2018 mới lạ, truyền tải những thông điệp ý nghĩa theo phong cách riêng của cơ quan, công ty bạn đồng thời gây ấn tượng khó quên trong lòng đối tác, khách hàng?
CÁCH TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM 2017 CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG
Tiệc cuối năm, tiệc tất niên là cột mốc đánh dấu kết thúc một năm cũ và chào đón năm mới. Là dịp để các cơ quan, doanh nghiệp cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được trong suốt một năm cố gắng, đồng thời là cơ hội để lãnh đạo tiếp xúc, giao lưu cũng như hiểu hơn về tâm tư, nguyện vọng của nhân viên.
Tổ chức tiệc cuối năm và chúc mừng năm mới 2018
Thời điểm cuối năm, dù lớn dù nhỏ các công ty và doanh nghiệp vẫn luôn tổ chức các bữa tiệc cuối năm cho nhân viên của mình. Bởi lẽ, đây là khoảng thời gian để đồng nghiệp, anh em, bạn bè “xả hơi” sau một năm làm việc vất vả, cũng như tổng kết những gì đã đạt được và đưa ra những mục tiêu phấn đấu trong năm mới. Tiệc cuối năm không đơn thuần là một buổi lễ tổng kết mà nó còn là dịp khen thưởng khuyến khích những cá nhân và tập thể có công hiến quan trọng cho công ty.
TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM NHƯ THẾ NÀO
Thời điểm cuối năm, ngoài việc gấp rút về đích với các chỉ tiêu kinh doanh, các doanh nghiệp còn có một hoạt động không thể nào thiếu để chung vui đón năm mới và gắn kết các thành viên trong công ty, đó chính là Tiệc cuối năm. Tại sao cần một bữa tiệc cuối năm độc đáo và ấn tượng thay vì một buổi liên hoanăn uống như bình thường? Và nếu muốn tổ chức mộtchương trình Year End Party (Tiệc cuối năm) thành công thì cần phải làm những gì?