Lễ kỷ niệm 60 năm TL công ty VETVACO

Sáng 08/3/2016 – Mien Bac Event Team đón một ngày Quốc tế phụ nữ đặc biệt  khi được vinh dự là đơn vị thực hiện Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập cho Công ty Cổ phần Thuốc thú y Trung ương Vetvaco – Một cột mốc lịch sử trọng đại cả đời người và với cả một công ty có bề dày lịch sử như Vetvaco.

Để chuẩn bị cho sự kiện lần này, Mien Bac Event đã thiết kế bộ ấn phẩm vô cùng đặc biệt và hoành tráng. Từ việc đưa hình ảnh nhà máy và trống hội vào Backdrop sân khấu chính, đến thiết kế cánh gà với hình ảnh song hành giữa Hiện tại và quá khứ, cùng với Photo wall chụp hình sáng tạo được thiết kế để khách mời ký tên lưu niệm… Tất cả tạo nên sự kết nối, hào hùng và dấu ấn đậm nét chỉ có ở Vetvaco.

Với gần 1000m2 nhà giàn không gian hợp kim nhôm sáng đẹp, chắc chắn, việc chia khu vực tổ chức thành khu họp lễ, khu tiệc và khu đón khách cũng được Mien Bac Event bố trí khoa học, tạo nên một tổng thể vừa gắn kết vừa thoáng đãng, sức chứa lớn.

Mọi trang thiết bị được sử dụng trong sự kiện đều được chỉn chu, sử dụng các thiết bị cao cấp, hiện đại dưới sự hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo từ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, sáng tạo làm nên một chương trình thành công hơn cả sự mong đợi.

Để chương trình thêm phần gần gũi và đáp ứng sở thích của đa số khách mời ( là các bậc lão thành cách mạng, các vị tiền bối gắn bó lâu năm với Vetvaco), Mien Bac Event còn đặc biệt mời Đoàn nghệ thuật dân ca Quan họ Bắc Ninh đến biểu diễn góp vui trong buổi tiệc chúc mừng sự kiện.

Kết thúc chương trình, bên cạnh niềm vui khi khách mời hân hoan, yêu thích chương trình, Mien Bac Event còn vô cùng tự hào khi anh Phạm Thanh Long – Chủ tịch HĐ Quản trị Công ty CP Thuốc thú y TW Vetvaco và anh Nguyễn Tuấn Hùng – Tổng giám đốc Công ty đều ra bắt tay cảm ơn và khen ngợi Phó GĐ Mien Bac Event – Mrs. Huong Bridge: “ Anh rất tự hào về sự kiện hôm nay, anh chỉ nghĩ tin tưởng mà giao cho em, cho Mien Bac Event làm nhưng cũng không nghĩ rằng các em lại làm đẹp đến thế, thành công đến thế, rất cảm ơn các em!”

Niềm vui của khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi. Mien Bac Event xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để không phụ lòng yêu quý, tin tưởng của quý khách hàng.

-------------------------------

Với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển. Mien Bac Event cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công mang tính đặc trưng của khách hàng với chi phí phù hợp nhất.. – OUR EVENT – YOUR STYLE.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Truyền thông Miền Bắc

VPGD: Phòng 503, Tòa nhà Licogi12, số 21 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 0243.680.5555

Hotline: 0986.135.539 – 0939.33.66.56

Email: mienbacevent@gmail.com

Website: http://www.thietbisukien.com.vn  http://sukienmienbac.vn