HNKH 20 năm Shinpoong Daewoo VN

Sáng ngày 4 tháng 12 năm 2016 vừa qua, công ty TNHH Dược phẩm Shinpoong Daewoo Việt Nam đã tổ chức thành công: “Hội nghị khách hàng 20 năm Shinpoong Daewoo Việt Nam” tại khách sạn Pan Pacific Hà Nội. Với sự có mặt của hơn 200 khách mời và tân tổng giám đốc Shinpoong Daewoo Việt Nam: ngài Hong Sang Kee.

Với chủ đề chính “Shinpoong 20 năm – một chặng đường phát triển.”, chương trình đã diễn ra thành công rực rỡ với sự góp mặt của : MC Thành Trung VTV, các vũ công chuyên nghiệp của vũ đoàn EMMY; ca sĩ Hà Nguyễn Idol, và các liền anh ,liền chị quan họ Bắc Ninh.

Xuyên suốt chương trình, với sự chuyên nghiệp và hết mình, Mien Bac Event - cùng với ekip đã góp phần tạo nên sự thành công của hội nghị. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong chương trình.

 공장을건설착공식, 을건설착공식, 설착공식

Các vị khách mời đã đến rất sớm, chung vui cùng Shimpoong Daewoo Việt Nam với các bức ảnh kỷ niệm do nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của Mien Bac Event ghi lại.

 

 

Ca sĩ Hà Nguyễn –Top 8 Việt Nam Idol cùng những ca khúc sôi động và tiếng hát ngọt ngào đầy nội lực.

 

Các vị khách quý cùng nhau ôn lại quá trình 20 Năm đồng hành và phát triển cùng Shinpoong Daewoo  bằng clip 3D có sự góp mặt tương tác của các nghệ sĩ múa.

 공장을건설착공식, 을건설착공식, 설착공식

Các cô gái xinh đẹp của vũ đoàn EMMY trong tiết mục múa nón - múa trống truyền thống ấn tượng, thể hiện quan hệ giao lưu văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc.

Giây phút khai tiệc đầy hân hoan của các vị khách trong nên nhạc trang trọng cùng pháo trang kim rực rỡ.

 

 

Hội trường bùng cháy trong vũ điệu bellydance nóng bỏng của các vũ công chuyên nghiệp vũ đoàn EMMY.

Kết thúc chương trình, những phần quà có giá trị được trao cho các vị khách may mắn trong tiết mục trò chơi ô chữ và rút thăm may mắn. Hội nghị kết thúc trong niềm vui của các vị khách mời.

Mien Bac Event xin kính chúc Công ty TNHH Dược phẩm Shinpoong Daewoo Việt Nam ngày một phát triển, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm dược phẩm  tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi hi vọng sẽ được hợp tác và đồng hành cùng quý công ty trong các sự kiên tiếp theo.

 공장을건설착공식, 을건설착공식, 설착공식

-------------------------------

Với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển. Mien Bac Event cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công mang tính đặc trưng của khách hàng với chi phí phù hợp nhất.. – OUR EVENT – YOUR STYLE.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Truyền thông Miền Bắc

VPGD: Phòng 503, Tòa nhà Licogi12, số 21 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 0243.680.5555

Hotline: 0986.135.539 – 0939.33.66.56

Email: event@sukienmienbac.vn

Website: http://www.thietbisukien.com.vn  http://sukienmienbac.vn