Lễ khai trương dự án Tháp Doanh Nhân

Sáng ngày 28/05/2016, Mien Bac Event hân hạnh là đơn vị sự kiện được Tập đoàn Anh Quân Strong và Công ty Cổ phần địa ốc Phú Tài lựa chọn là đối tác tổ chức chương trình “LỄ GIỚI THIỆU DỰ ÁN VÀ KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU THÁP DOANH NHÂN” tại Khách sạn Perfect – Số 1 Thanh Bình, Hà Đông, đón tiếp 600 khách mời VIP đến tham dự chương trình.

Chương trình được setup, trang hoàng theo tông tím – xanh – màu thương hiệu chủ đạo của dự án Tháp doanh nhân và Đơn vị phân phối chính thức Phú Tài Land. Toàn bộ bàn ghế của khách sạn được phủ khăn trắng và nơ tím sang trọng, đẹp mắt. Các hạng mục như Cổng chào hoa tươi, trang trí cầu thang, sảnh trưng bày tranh đón khách… được hoàn thiện tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Đặc biệt, sân khấu sự kiện được setup hoành tráng với Màn hình LED P3 hiện đại, phối cảnh màn hình trung tâm và hai cánh màn LED hai bên cùng hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên phục vụ sự kiện, kết hợp với hệ thống giàn khung, màn sao và hoa tươi trang trí sân khấu… Tất cả tạo nên một phối cảnh tuyệt vời, vừa tạo chiều sâu lẫn độ hoành tráng, sang trọng cho sân khấu sự kiện.

Ngay từ sớm, Dàn PG lễ tân đón khách xinh đẹp của Mien Bac Event và Đoàn Lân sư rồng, trống hội đã có mặt để chào đón quan khách, khuấy động không khí và phục vụ thực hiện “Nghi lễ khai trương căn hộ mẫu” cùng chủ đầu tư.

Chương trình sau đó càng đặc biệt thành công ngoài mong đợi với sự dẫn dắt chuyên nghiệp và vô cùng duyên dáng của MC Thanh Tùng VTV, cùng các ca sĩ nổi tiếng là Trọng Tấn và Maya.

Bên cạnh đó, khách mời đặc biệt ấn tượng với màn trình diễn Múa tương tác 3D trên nền dự án Tháp doanh nhân do Ekip Mien Bac Event dàn dựng dưới sự biểu diễn chuyên nghiệp từ các vũ công của Vũ đoàn Emmy.

Một lần nữa, Mien Bac Event xin chân thành cảm ơn đối tác là Tập đoàn Anh Quân Strong và Công ty Cổ phần địa ốc Phú Tài đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đơn vị đồng hành. Mien Bac Event sẽ ngày một nỗ lực hơn nữa để đáp lại lòng tin yêu của Qúy khách hàng.

-------------------------------

Với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển. Mien Bac Event cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công mang tính đặc trưng của khách hàng với chi phí phù hợp nhất.. – OUR EVENT – YOUR STYLE.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Truyền thông Miền Bắc

VPGD: Phòng 503, Tòa nhà Licogi12, số 21 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 0243.680.5555

Hotline: 0986.135.539 – 0939.33.66.56

Email: mienbacevent@gmail.com

Website: http://www.thietbisukien.com.vn  http://sukienmienbac.vn