Khai trương chuỗi cửa hàng La Maison

Cuối năm 2016, cửa hàng Thịt ngon quốc tế La Maison với các mặt hàng thịt ngon nhập khẩu đã có sự đảm bảo danh tiếng và chất lượng tại chuỗi cửa hàng khu vực phía Nam, nay đã có mặt tại miền Bắc.

 Trước giờ khai trương cửa hàng La Maison - Thịt ngon quốc tế tại Chợ Giàu, Bắc Ninh.

La Maison là chuỗi cửa hàng thịt ngon nhập khẩu từ các nước có nền nông nghiệp chăn nuôi hàng đầu thế giới như Đan Mạch, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Mỹ, Canada, Úc, Argentina...Các sản phẩm của La Maison có những ưu điểm vượt trội như sau: giống heo thịt, bò thịt danh tiếng trên thế giới cho thịt chất lượng cao và thơm ngon tự nhiên; công nghệ bảo quản hiện đại, tiên tiến giúp giữ nguyên hương vị tươi ngon của thịt; coi trọng vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm với sologan: “Thịt ngon quốc tế - An toàn sức khỏe”.

Với mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng cả nước những thực phẩm tươi ngon và an toàn nhất, La Maison đã đề ra kế hoạch mở rộng thị trường; trong đó có dự án khai trương chuỗi cửa hàng thịt ngon tại hầu hết các tình thành phố phía Bắc tiêu biểu như tại thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, thành phố Hạ Long, Uông Bí (Quảng Ninh) v.v.

Trải qua 3 tháng xây dựng và bảo vệ phương án, Mien Bac Event đã xuất sắc vượt qua 10 công ty tổ chức sự kiện khác trên cả nước, vinh hạnh trở thành đối tác chính thức của La Maison trong tổ chức chuỗi sự kiện khai trương 72 cửa hàng thịt ngon và thực phẩm nhập khẩu của La Maison tại khu vực phía Bắc.

Với sự góp mặt của vũ đoàn EMMY, đội lân sư rồng chuyên nghiệp Hùng Anh, các kỹ thuật viên của Mien Bac Event đã nỗ lực làm việc hết mình và tổ chức các chương trình thành công tốt đẹp. Hãy cùng chúng tôi điểm lại một số hình ảnh lại lễ khai trương các cửa hàng La Maison – Thịt ngon quốc tế.

Tiết mục múa:

Các vũ công chuyên nghiệp của vũ đoàn EMMY trong tiết mục múa " Liên khúc thế giới" mang đậm phong cách La Maison.

Sự có mặt mang đến tài lộc và may mắn của các chú lân sư từ Đội lân sư rồng Hùng Anh trương lễ khai trương La Maison Chợ Con, Hải Phòng.

Sự có mặt mang đến tài lộc và may mắn của các chú lân sư từ Đội lân sư rồng Hùng Anh trong lễ khai trương La Maison - Thịt ngon quốc tế tại Chợ Con, Hải Phòng.

 

Các khách hàng vô cùng thích thú với tiết mục nhảy flashmob  của vũ đoàn EMMY tại La Maison- Thịt ngon quốc tế Ngô Xuân Quảng, Gia Lâm ,Hà Nội.

Các khách hàng vô cùng thích thú với tiết mục nhảy flashmob của vũ đoàn EMMY tại lễ khai trương La Maison - Thịt ngon quốc tế Ngô Xuân Quảng, Gia Lâm, Hà Nội.

 

Đại diện La Maison cắt băng khánh thành cửa hàng La Maison – Thịt ngon quốc tế Phạm Nhọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội

Đại diện La Maison cắt băng khánh thành cửa hàng La Maison – Thịt ngon quốc tế Phạm Nhọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Xuyên suốt 1 tháng diễn ra sự kiện khai trương chuỗi 28 cửa hàng là sắc hồng La maison chăm chỉ nhiệt tình giới thiệu dịch vụ tới khách hàng, trên từng con phố nhỏ, đến từng nhà dân bán kính 3km quanh cửa hàng.

-------------------------------

Với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển. Mien Bac Event cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công mang tính đặc trưng của khách hàng với chi phí phù hợp nhất.. – OUR EVENT – YOUR STYLE.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Truyền thông Miền Bắc

VPGD: Phòng 503, Tòa nhà Licogi12, số 21 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 0243.680.5555

Hotline: 0986.135.539 – 0939.33.66.56

Email: event@sukienmienbac.vn

Website: http://www.thietbisukien.com.vn  http://sukienmienbac.vn