Gala Dinner, tiệc công ty

Gala Dinner được hiểu là chương trình sự kiện kết hợp giữa các hoạt động của doanh nghiệp (Lễ gặp mặt, tri ân khách hàng, tổng kết cuối năm,…) với ăn tiệc tối.

Ca sĩ Việt Hoàn biểu diễn trong tiệc gala tri ân khách hàng do Mien Bac Event tổ chức

Mien Bac event chúng tôi tự hào là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và luôn có những ý tưởng độc đáo, mới lạ, sẽ hứa hẹn luôn mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Công ty sự kiện miền Bắc chúng tôi sẽ đảm nhận việc tổ chức tiệc công ty, gala dinner, từ việc lên ý tưởng, viết kịch bản, tổ chức các trò chơi vận động, trí tuệ vui nhộn, set up chương trình, dàn dựng hệ thống sân khấu hoành tráng, đẹp mắt.

 

Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những game show độc đáo như: Bịt mắt uống bia, nhảy sạp hiện đại, khiêu vũ tình yêu... cùng với các cuộc thi được biên tập lại nhưGot talent, the voice  sẽ nhằm mang đến cho quý khách hàng những giây phút thư giãn, thoải mái trong không khí tràn ngập tiếng cười vui vẻ. Ngoài ra, quý khách cũng có những giây phút thư giãn,thoải mái trong tiếng nhạc du dương, hòa mình vào cùng với những vũ điệu múa đương đại nghệ thuật, múa truyền thống.

Hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp trong sự kiện Gala dinner của Lakme

Mien Bac Event - sukienmienbac.vn tư vấn và cung cấp kịch bản tổ chức Gala Dinner, tiệc công ty cho doanh nghiệp theo từng yêu cầu cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

 

Vũ đoàn Camenlia tươi trẻ đầy sức sống trong chương trình tiệc tri ân khách hàng

Ngoài ra, để buổi tiệc gala dinner được dàn dựng công phu và hoành tráng, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị như: Nhà dù, nhà bạt, nhà giàn không gian, nhà Singapore, các loại bàn ghế, bàn tiệc, xuân hòa, benquyt, chân quỳ. Với các thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại, sân khấu sự kiện hoành tráng, lắp đặt thi công khung backdrop, photo chụp hình lưu niệm..

DJ Thảo BeBe quẩy hết mình trong chương trình Gala Dinner của khách hàng Mien Bac Event

Chúng tôi chuyên cung cấp âm thanh ánh sáng, sân khấu, màn hình led, màn hình máy chiếu, bàn ghế,… giá cả cạnh tranh phục vụ tiệc công ty, gala dinner..

Gala Dinner Thanks Party - Salonzo Việt Nam

Với đội ngũ MC sự kiện phong phú, mối quan hệ giới văn nghệ sĩ sâu và rộng, chúng tôi chuyên cung cấp nhân sự phục vụ sự kiện: MC, ca sĩ, vũ đoàn,…. với giá cả thấp nhất.

Gala Dinner - Fullshine Vươn tới thành công (Nguồn: Miền Bắc Event).

-------------------------------

Với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển. Mien Bac Event cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công mang tính đặc trưng của khách hàng với chi phí phù hợp nhất.. – OUR EVENT – YOUR STYLE.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Truyền thông Miền Bắc

VPGD: Phòng 503, Tòa nhà Licogi12, số 21 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 0243.680.5555

Hotline: 0986.135.539 – 0939.33.66.56

Email: mienbacevent@gmail.com

Website: http://www.thietbisukien.com.vn  http://sukienmienbac.vn

Nguồn: Mien Bac Event