Hội nghị khách hàng Fullshine 2016

Vào ngày 18/10/2016 vừa qua, Mien Bac Event rẩt hân hạnh được công ty TNHH Fullshine tín nhiệm tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng 2016 của công ty.

Hội nghị khách hàng là chương trình để doanh nghiệp củng cố vị thế của mình trong lòng bạn hàng và các đối tác thông qua các hoạt động của doanh nghiệp, các chương trình ca múa nhạc, trò chơi nhằm tỏ lòng tri ân tới khách hàng, là cơ hội để doanh nghiệp thuyết phục khách hàng tiềm năng hợp tác với đơn vị này, quảng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp và đưa ra những định hướng phát triển, chiến lược kinh doanh thông qua ý kiến ghi nhận của khách hàng thân thiết.

PG MB Entertainment chuyên nghiệp đón khách

Qua đó, Mien Bac Event cung cấp kịch bản hội nghị khách hàng hoàn miễn phí. Những kịch bản Hội nghị khách hàng mà Mien Bac Event xây dựng không tập trung vào tiến trình sự kiện, đem lại cho buổi hội nghị của bạn một lịch trình mới mẻ, tạo sự thoải mái nhẹ nhàng và không nhàm chán cho khách hàng tham dự; mà còn tập trung vào thiết kế tổng thể, xây dựng các tiết mục, trò chơi tạo điểm nhấn ấn tượng đối với đối tác và khách hàng đối với công ty bạn.

Toàn cảnh không gian buổi lễ với tiết mục mở màn của vũ đoàn EMMY

Ca sĩ Tôn Thất Sơn lịch lãm với các ca khúc sôi động

Vào ngày 18/10/2016 vừa qua, Mien Bac Event rẩt hân hạnh được công ty TNHH Fullshine tín nhiệm tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng 2016 của công ty. Dưới đây là một số hình ảnh MBE ghi nhận được tại chương trình

MC Khúc Anh và vũ đoàn EMMY cuồng nhiệt với phần DJ sôi động của DJ Thảo Bee và các khách mời

-------------------------------

Với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển. Mien Bac Event cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công mang tính đặc trưng của khách hàng với chi phí phù hợp nhất.. – OUR EVENT – YOUR STYLE.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Truyền thông Miền Bắc

VPGD: Phòng 503, Tòa nhà Licogi12, số 21 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 0243.680.5555

Hotline: 0986.135.539 – 0939.33.66.56

Email: event@sukienmienbac.vn

Website: http://www.thietbisukien.com.vn  http://sukienmienbac.vn