Team building Đạp sóng ra khơi PĐ

Sáng ngày 17/11/2018, tại Thung lũng Hoa Hồ Tây, Hà Nội, Mien Bac Event đã đồng hành cùng công ty TNHH Thiết bị Y tế Phương Đông tổ chức thành công chương trình Team building kỷ niệm 18 năm thành lập công ty.

Sáng ngày 17/11/2018, tại Thung lũng Hoa Hồ Tây, Hà Nội, Mien Bac Event đã đồng hành cùng công ty TNHH Thiết bị Y tế Phương Đông tổ chức thành công chương trình Team building kỷ niệm 18 năm thành lập công ty.

Gần 20 năm hình thành và phát triển, để có được 1 Phương Đông vững mạnh như ngày hôm nay là sự cố gắng nỗ lực và đoàn kết gắn bó của tập thể CBNV công ty. Nhân dịp kỷ niệm 18 năm thành lập công ty, Công đoàn công ty TNHH Thiết bị Y tế Phương Đông đã lên kế hoạch tổ chức chuỗi hoạt động hướng tới sự kiện trọng đại này, mở đầu là chương trình Team building vô vùng ý nghĩa và hấp dẫn với tên gọi “Phương Đông – Đạp sóng ra khơi”.

Trước ngày diễn ra sự kiện, Mien Bac Event đã tư vấn, lên kịch bản cụ thể, chi tiết cho chương trình. Ekip Mien Bac Event cũng có mặt từ rất sớm để set up đạo cụ chơi team building cũng như khu vực tổ chức Gala Lunch để chương trình diễn ra thành công trọn vẹn.

Dưới sự dẫn dắt của MC Kim Quyết, gần 200 CBNV Phương Đông không phân biệt tuổi tác, phòng ban đã cùng nhau chung sức, đồng lòng vượt qua tất cả những thử thách mà BTC đã đưa ra. Mỗi thử thách đều đòi hỏi sự sáng tạo, tinh thần đoàn kết của mỗi thành viên trong đội. Tất cả đã có những giây phút thư giãn thoải mái, vui vẻ xuyên suốt chương trình.

Sau phần Team building, các thành viên Phương Đông lại cùng nhau tham dự chương trình Gala Lunch ấm cúng và cũng không kém phần thú vị với sự đồng hành của MC Phong Lẩn.

Sau đây cùng Mien Bac Event điểm lại một số hình ảnh đáng nhớ của chương trình nhé:

MC Phong Lẩn 

và MC Kim Quyết đồng hành cùng chương trình

Những màn khởi động vui nhộn đầy ắp tiếng cười

Từng đội thể hiện tinh thần đồng đội với những điệu nhảy sáng tạo

Trận đấu trở lên cam go quyết liệt hơn với những thử thách thú vị từ BTC

Đòi hỏi từng thành viên trong đội phải hết sức khéo léo và nhanh nhạy

Giám Đốc Công ty TNHH Thiết bị Y tế Phương Đông phát biểu tại chương trình Gala Lunch

Cùng nhau hát vang ca khúc Chúc mừng sinh nhật công ty nhân dịp kỷ niệm 18 năm thành lập

và nâng ly vì sự phát triển chung của đại gia đình Phương Đông

Sự duyên dáng của MC Phong Lẩn đã giúp cho những game show sân khấu trở lên hấp dẫn hơn rất nhiều

Phần trao giải Team building là phần được mong chờ nhất của chương trình Gala

CBNV Phương Đông đã có những giây phút thư giãn thoải mái bên nhau xuyên suốt chương trình.

Nguồn: Mien Bac Event