Nhân vật hoạt hình, nghệ nhân tò he

Mien Bac Event chuyên cho thuê nhân vật hoạt hình, nghệ nhân nặn tò he phục vụ đón khách và tặng quà trẻ em.

 

Nếu như nhân vật hoạt hình luôn mang lại không khí hoạt náo, vui nhộn thì nghệ nhân nặn tò he lại mang đến sự tò mò, gợi ham muốn khám phá từ các em nhỏ và cả người lớn. Chính vì vậy, hai nhân vật này luôn được ưu tiên có mặt tại các chương trình dành cho trẻ em và các gia đình.

Mien Bac Event chuyên cung cấp nhân vật hoạt hình đón khách, nhân vật hoạt hình phục vụ lễ khai trương, lễ ra mắt sản phẩm, hội nghị khách hàng, tổ chức liên hoan, sinh nhật…., nhân vật hoạt hình hoạt náo các booth ra mắt sản phẩm, lễ hội quà tặng, quảng bá thương hiệu…

Chuyên cung cấp các nhân vật hoạt hình đa dạng, phù hợp thị hiếu: chuột Mickey, mèo Oggy, công chúa Bạch tuyết, gấu pooh, chú gà, chú thỏ, người nhện….

Chuyên cung cấp nghệ nhân nặn tò he đón khách, tặng quà khách, nặn tò he biểu diễn trong lễ hội dân gian, các chương trình thiếu nhi: Trung thu, 1/6, ngày hội gia đình, tiệc cuối năm….

----------------

Với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển. Mien Bac Event cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công với chi phí phù hợp nhất..

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Truyền thông Miền Bắc - Mien Bac Event

Add: DV15 - LK671, KDV Đào Đất Hàng Bè, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel: 0243.680.5555 - Hotline: 0986.135.539 – 0939.33.66.56

Email: mienbacevent@gmail.com - website: http://www.thietbisukien.com.vn  http://sukienmienbac.vn

Nguồn: Mien Bac Event