Nghệ nhân kết bóng nghệ thuật

Bóng bay – luôn là thứ các em thiếu nhi yêu thích. Từ lâu, hình ảnh các chú hề đứng bơm bơm, nặn nặn ra những quả bóng với đủ mọi hình thù, màu sắc, vây quanh là các em bé mắt chữ o miệng chữ a líu lo đòi quà đã trở nên vô cùng thân thuộc trong các sự kiện.

Với mong muốn đem đến niềm vui và quà tặng đặc biệt cho trẻ em vào những dịp như vậy, Mien Bac Event chuyên cung cấp nghệ nhân kết bóng nghệ thuật, chú hề nặn bóng đón khách cho các sự kiện: Trung Thu, tết thiếu nhi 1/6, tiệc cuối năm, ngày hội gia đình, lễ hội văn hoá, lễ hội dân gian, triển lãm gian hàng, quảng bá sản phẩm….

Chuyên cung cấp nghệ nhân nặn bóng đặc biệt, số lượng bóng không giới hạn, hình dạng phong phú, đẹp mắt,.. nặn bóng theo yêu cầu, nặn bóng theo chủ đề…

Chuyên cung cấp nghệ nhân kết bóng trong trang phục dân gian, trang phục hề, trang phục nhân vật cổ tích…, cung cấp nghệ nhân kết bóng thân thiện, yêu trẻ nhỏ, có khả năng hoạt náo….

----------------

Với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển. Mien Bac Event cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công với chi phí phù hợp nhất..

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Truyền thông Miền Bắc - Mien Bac Event

Add: DV15 - LK671, KDV Đào Đất Hàng Bè, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel: 0243.680.5555 - Hotline: 0986.135.539 – 0939.33.66.56

Email: mienbacevent@gmail.com - website: http://www.thietbisukien.com.vn  http://sukienmienbac.vn

Nguồn: Mien Bac Event