Lễ khởi công nhà máy Edge Glass Yên Bái

Ngày 03/02/2018, Lễ khởi công Nhà máy sản xuất linh kiện điện tử Edge Glass đã diễn ra thành công tốt đẹp tại xã Bảo Hưng, huyện Trấn Yên, TP. Yên Bái với sự tham dự và chúc mừng của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, đoàn đại biểu Chính Phủ cấp cao, Ban lãnh đạo Tỉnh Yên Bái cùng toàn thể nhân dân địa phương. Mien Bac Event tự hào khi được chủ đầu tư dự án và Ban lãnh đạo tỉnh lựa chọn là đơn vị đồng hành tổ chức chương trình quan trọng này.

 공장을건설착공식, 을건설착공식, 설착공식

Với tổng vốn đầu tư gần 5.000 tỷ đồng (220 triệu USD), 100% vốn đầu tư nước ngoài, đây là dự án FDI có vốn đầu tư lớn nhất được triển khai trên địa bàn tỉnh Yên Bái tính đến thời điểm hiện tại, dự kiến thu hút 1.500 lao động địa phương và đóng góp vào ngân sách Nhà nước hàng trăm tỷ đồng mỗi năm.

Ekip Miền Bắc Event với sự tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt thành đã có mặt tại địa điểm tổ chức từ rất sớm để set up, tổng duyệt và phối hợp cùng Chủ đầu tư, Đại diện Tỉnh Uỷ để điều phối chương trình và đón tiếp Thủ tướng cùng đoàn đại biểu cấp cao chu đáo nhất.

Sự thành công của lễ khởi công cùng những lời khen ngợi từ phía Thủ tướng, chủ đầu tư, nhà thầu cũng như các lãnh đạo địa phương là động lực giúp Miền Bắc Event ngày càng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Cùng Miền Bắc Event nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong chương trình này: 

 공장을건설착공식, 을건설착공식, 설착공식

Khu vực Welcome với cổng hơi Song long chầu nguyêt, Cổng chào thiết kế và trống lân đón khách tại cổng.

Khu vực nhà VIP đón tiếp đoàn đại biểu cấp cao về dự lễ.

Khu vực nhà giàn tổ chức lễ chính

 

Chương trình văn nghệ chào mừng đặc sắc với tiết mục: Trống hội chào mừng, Múa trống truyền thống Hàn Quốc, cùng sự góp mặt của ca sĩ Anh Thơ, Ca sĩ Dương Quốc Hưng, Ngọc Duy, Thái Hoa và vũ đoàn EMMY.

Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc có ý kiến phát biểu chúc mừng Lễ khởi công

Màn Long lân hội tụ cầu may mắn và Nghi thức khởi công xây dựng nhà máy sản xuất linh kiện điện tử Edge Glass.

Để có được thành công của chương trình, không thể không kể đến Ekip Miền Bắc Event - với đội ngũ Setup, thi công thầm lặng sau sân khấu và những nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt thành luôn lao động hết mình:

 공장을건설착공식, 을건설착공식, 설착공식

-------------------------------

Với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển. Mien Bac Event cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công mang tính đặc trưng của khách hàng với chi phí phù hợp nhất.. – OUR EVENT – YOUR STYLE.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Truyền thông Miền Bắc

VPGD: Phòng 503, Tòa nhà Licogi12, số 21 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 0243.680.5555

Hotline: 0986.135.539 – 0939.33.66.56

Email: mienbacevent@gmail.com

Website: http://www.thietbisukien.com.vn  http://sukienmienbac.vn