Cung cấp nhóm hài

Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ. Từ lâu, tiếng cười đã là món ăn tinh thần không không thể thiếu của người Việt. Đặc biệt trong vài năm trở lại đây, Showbiz Việt có sự chuyển mình và lên ngôi của các chương trình hài kịch, các nghệ sĩ hài cũng vì thế luôn là những cái tên được cân nhắc đầu tiên mỗi khi một đơn vị chuẩn bị có sự kiện quan trọng và mong muốn có được điểm nhấn đặc biệt cho các chương trình ấy.

Bắt kịp xu thế này, Mien Bac Event chuyên cung cấp các nhóm hài, nghệ sĩ hài, biểu diễn hài kịch, tổ chức dàn dựng sân khấu chuyên nghiệp cho khách hàng là quý công ty, doanh nghiệp, các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước…

Chuyên cung cấp các nhóm hài hàng đầu toàn quốc như: Nhóm hài Hoài Linh, nhóm hài Thuý Nga, nghệ sĩ hài Xuân Bắc, Tự Long, Chiến Thắng, Công Lý, Vân Dung, Trường Giang….

Các nhóm hài và tiết mục hài kịch đặc biệt phù hợp với các chương trình tiệc liên hoan, Year end Party,… các chương trình dành cho thiếu nhi: Trung Thu, Quốc tế thiếu nhi 1/6…, các chương trình văn hoá nghệ thuật quần chúng, chương trình kêu gọi cổ động….

Với đội ngũ là các nghệ sĩ chuyên nghiệp, tận tâm và ekip sản xuất Pro, các nhóm hài, nghệ sĩ hài mà Mien Bac Event cung cấp luôn được khách hàng tin tưởng và chọn lựa đầu tiên.

----------------

Với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển. Mien Bac Event cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công với chi phí phù hợp nhất..

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Truyền thông Miền Bắc - Mien Bac Event

Add: DV15 - LK671, KDV Đào Đất Hàng Bè, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel: 0243.680.5555 - Hotline: 0986.135.539 – 0939.33.66.56

Email: mienbacevent@gmail.com - website: http://www.thietbisukien.com.vn  http://sukienmienbac.vn

Nguồn: Mien Bac Event