Tưng bừng trung thu 2018 cùng Mien Bac Event

“Thùng thà thùng thình trống rộn ràng ngoài đình

Có con sư tử nó múa quanh vòng quanh

  Trung thu liên hoan trăng sáng ngập đường làng

    Dưới ánh trăng vàng đàn em cất tiếng hát vang...”

Vậy là một mùa Trung thu nữa lại đến trong sự vui mừng, chào đón của thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước. Năm nay Mien Bac Event rất vui khi được đồng hành với các đơn vị để mang đến cho các em thiếu nhi một mùa trung thu ý nghĩa và tràn ngập niềm vui.

Vẫn là tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH, cùng sự sáng tạo, tình yêu mến trẻ thơ, ekip Mien Bac Event đã lên ý tưởng, tư vấn, thiết kế và chuẩn bị rất chu đáo cho các chương trình Trung thu 2018.

Nhà dù, sân khấu, backdrop, mâm ngũ quả được thiết kế sáng tạo, chú Cuội – chị Hằng, lân sư và các nghệ sỹ bong bóng, ảo thuật gia, chú hề,... đều được Mien Bac Event lựa chọn kỹ lưỡng để đem đến niềm vui, tiếng cười và một chương trình Trung thu 2018 thật sự chất lượng cho các bạn nhỏ.

Cảm ơn các đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn Mien Bac Event là đối tác tin cậy.

Mien Bac Event sẽ luôn nỗ lực và cố gắng hơn nữa để đem lại cho khách hàng những sự kiện thành công nhất!

Chú Cuội và chị Hằng đón Tết Trung thu cùng các bạn thiếu nhi

Cung cấp vũ đoàn thiếu nhi phục vụ Trung thu và các sự kiện cho trẻ em

Cung cấp các nghệ sỹ xiếc, ảo thuật chuyên nghiệp

Game show sân khấu vui nhộn, thu hút khán giả 

Lân sư - tiết mục được mong chờ nhất ở mỗi chương trình Trung thu

Mâm ngũ quả, sân khấu và các nghệ sỹ được chuẩn bị sẵn sàng để chào đón các bạn nhỏ vui Tết Trung thu.

 

Dù đôi, dù đơn cũng được ekip Mien Bac Event lắp đặt chắc chắn, thẩm mỹ phục vụ các chương trình.

 

Nguồn: Mien Bac Event

Các tin tức khác:
“Chạy sô” tiệc cuối năm: Bí quyết đối phó rượu bia hiệu quả
Việc uống bia rượu trong bữa tiệc cuối năm là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, sau khi tiệc kết thúc, chị em phụ nữ làm cách nào để giữ tỉnh táo, làm chủ được bản thân và về nhà an toàn?
Tổ chức tiệc cuối năm: Một vốn bốn lời
Cuối năm doanh nghiệp không chỉ dồn toàn lực để hoàn thành các thủ tục pháp lý, báo cáo tình hình sử dụng lao động, quyết toán thuế, thu nhập báo cáo công tác quản lý... Tổ chức tiệc cuối năm cũng là một trong những sự kiện quan trọng đánh dấu chặng đường đầy ấn tượng trong một năm qua của doanh nghiệp.
Kịch bản tổ chức Tiệc cuối năm và chúc mừng năm mới 2018
Tổ chức tiệc cuối năm, lễ tổng kết cuối năm và chúc mừng năm mới như thế nào, xây dựng kịch bản tổ chức tiệc cuối năm, lễ tổng kết cuối năm và chúc mừng năm mới ra sao luôn là trăn trở của các cơ quan, doanh nghiệp mỗi khi Tết đến xuân về. Bởi lẽ, mỗi năm qua đi là cơ quan, doanh nghiệp của bạn lại trải qua một chặng đường đáng nhớ khác nhau, có những cột mốc, sự kiện nổi bật khác nhau. Làm thế nào để tổ chức tiệc cuối năm, lễ tổng kết cuối năm và chúc mừng năm mới 2018 mới lạ, truyền tải những thông điệp ý nghĩa theo phong cách riêng của cơ quan, công ty bạn đồng thời gây ấn tượng khó quên trong lòng đối tác, khách hàng?
CÁCH TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM 2017 CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG
Tiệc cuối năm, tiệc tất niên là cột mốc đánh dấu kết thúc một năm cũ và chào đón năm mới. Là dịp để các cơ quan, doanh nghiệp cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được trong suốt một năm cố gắng, đồng thời là cơ hội để lãnh đạo tiếp xúc, giao lưu cũng như hiểu hơn về tâm tư, nguyện vọng của nhân viên.
Tổ chức tiệc cuối năm và chúc mừng năm mới 2018
Thời điểm cuối năm, dù lớn dù nhỏ các công ty và doanh nghiệp vẫn luôn tổ chức các bữa tiệc cuối năm cho nhân viên của mình. Bởi lẽ, đây là khoảng thời gian để đồng nghiệp, anh em, bạn bè “xả hơi” sau một năm làm việc vất vả, cũng như tổng kết những gì đã đạt được và đưa ra những mục tiêu phấn đấu trong năm mới. Tiệc cuối năm không đơn thuần là một buổi lễ tổng kết mà nó còn là dịp khen thưởng khuyến khích những cá nhân và tập thể có công hiến quan trọng cho công ty.
TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM NHƯ THẾ NÀO
Thời điểm cuối năm, ngoài việc gấp rút về đích với các chỉ tiêu kinh doanh, các doanh nghiệp còn có một hoạt động không thể nào thiếu để chung vui đón năm mới và gắn kết các thành viên trong công ty, đó chính là Tiệc cuối năm. Tại sao cần một bữa tiệc cuối năm độc đáo và ấn tượng thay vì một buổi liên hoanăn uống như bình thường? Và nếu muốn tổ chức mộtchương trình Year End Party (Tiệc cuối năm) thành công thì cần phải làm những gì?