Trại he Supper Summer 2018 - VUS

Vừa qua Anh Văn Hội Việt Mỹ đã tổ chức thành công Trại hè Super Summer 2018 cho các học viên đang theo học tại trung tâm tại Biệt thự Happy House, Quốc Oai, Hà Nội. Đồng hành cùng Anh Văn Hội Việt Mỹ, Mien Bac Event với đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết và sáng tạo đã góp phần làm nên thành công của chương trình.

Trại hè Super Summer 2018 là hoạt động thường niên của VUS mỗi dịp hè về. Đây là cơ hội để các bạn nhỏ – những học viên của trung tâm có cơ hội giao lưu học hỏi, cùng nhau trải nghiệm những hoạt động vô cùng thú vị, ứng dụng những kiến thức học được vào thực tế. Các giảng viên tại VUS với sự hỗ trợ đắc lực từ phía Mien Bac Event đã tạo ra một sân chơi với những thử thách vô cùng vui nhộn và trí tuệ giành cho các con.

Một món quà vô cùng ý nghĩa và xinh đẹp mà các bạn nhỏ đều rất hào hứng và thích thú chính là không gian nghệ thuật được tạo nên bởi chính bàn tay tài hoa của những nghệ nhân đến từ Mien Bac Event.

Sau đây, cùng Mien Bac Event nhìn lại một số hình ảnh tại Trại hè Super Summer 2018 nhé:

Góc trang trí bong bóng nghệ thuật và bàn lưu niệm

Tất cả được chuẩn bị sẵn sàng để chào đón các bé đến với Trại hè Super Summer 2018

Các con hào hứng tham gia các thử thách mà BTC đưa ra

Ai sẽ vượt chướng ngại vật nhanh hơn nào?

Chọn hình ảnh minh họa cho từ trên bảng - một trò chơi ứng dụng kiến thức vô cùng bổ ích

Sau khi trải qua những thử thách tại trại hè, các bé còn được nhận rất nhiều phần quà từ BTC

Các đội chơi chụp ảnh lưu niệm tại Trại hè Super Summer 2018.

Nguồn: Mien Bac Event

Các tin tức khác:
“Chạy sô” tiệc cuối năm: Bí quyết đối phó rượu bia hiệu quả
Việc uống bia rượu trong bữa tiệc cuối năm là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, sau khi tiệc kết thúc, chị em phụ nữ làm cách nào để giữ tỉnh táo, làm chủ được bản thân và về nhà an toàn?
Tổ chức tiệc cuối năm: Một vốn bốn lời
Cuối năm doanh nghiệp không chỉ dồn toàn lực để hoàn thành các thủ tục pháp lý, báo cáo tình hình sử dụng lao động, quyết toán thuế, thu nhập báo cáo công tác quản lý... Tổ chức tiệc cuối năm cũng là một trong những sự kiện quan trọng đánh dấu chặng đường đầy ấn tượng trong một năm qua của doanh nghiệp.
Kịch bản tổ chức Tiệc cuối năm và chúc mừng năm mới 2018
Tổ chức tiệc cuối năm, lễ tổng kết cuối năm và chúc mừng năm mới như thế nào, xây dựng kịch bản tổ chức tiệc cuối năm, lễ tổng kết cuối năm và chúc mừng năm mới ra sao luôn là trăn trở của các cơ quan, doanh nghiệp mỗi khi Tết đến xuân về. Bởi lẽ, mỗi năm qua đi là cơ quan, doanh nghiệp của bạn lại trải qua một chặng đường đáng nhớ khác nhau, có những cột mốc, sự kiện nổi bật khác nhau. Làm thế nào để tổ chức tiệc cuối năm, lễ tổng kết cuối năm và chúc mừng năm mới 2018 mới lạ, truyền tải những thông điệp ý nghĩa theo phong cách riêng của cơ quan, công ty bạn đồng thời gây ấn tượng khó quên trong lòng đối tác, khách hàng?
CÁCH TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM 2017 CHUYÊN NGHIỆP, ẤN TƯỢNG
Tiệc cuối năm, tiệc tất niên là cột mốc đánh dấu kết thúc một năm cũ và chào đón năm mới. Là dịp để các cơ quan, doanh nghiệp cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được trong suốt một năm cố gắng, đồng thời là cơ hội để lãnh đạo tiếp xúc, giao lưu cũng như hiểu hơn về tâm tư, nguyện vọng của nhân viên.
Tổ chức tiệc cuối năm và chúc mừng năm mới 2018
Thời điểm cuối năm, dù lớn dù nhỏ các công ty và doanh nghiệp vẫn luôn tổ chức các bữa tiệc cuối năm cho nhân viên của mình. Bởi lẽ, đây là khoảng thời gian để đồng nghiệp, anh em, bạn bè “xả hơi” sau một năm làm việc vất vả, cũng như tổng kết những gì đã đạt được và đưa ra những mục tiêu phấn đấu trong năm mới. Tiệc cuối năm không đơn thuần là một buổi lễ tổng kết mà nó còn là dịp khen thưởng khuyến khích những cá nhân và tập thể có công hiến quan trọng cho công ty.
TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM NHƯ THẾ NÀO
Thời điểm cuối năm, ngoài việc gấp rút về đích với các chỉ tiêu kinh doanh, các doanh nghiệp còn có một hoạt động không thể nào thiếu để chung vui đón năm mới và gắn kết các thành viên trong công ty, đó chính là Tiệc cuối năm. Tại sao cần một bữa tiệc cuối năm độc đáo và ấn tượng thay vì một buổi liên hoanăn uống như bình thường? Và nếu muốn tổ chức mộtchương trình Year End Party (Tiệc cuối năm) thành công thì cần phải làm những gì?