Tết trung thu, tết thiếu nhi

“Rước đèn trung thu”, “phá cỗ đêm rằm” bên những chiếc bánh giẻo, bánh nướng, bên tiếng trống thùng thà thùng thình từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong tuổi thơ mỗi người con đất Việt. Nhịp sống phát triển hơn, các món ăn tinh thần ấy không những không bị mai mọt mà còn mở rộng ra dưới nhiều thể loại phong phú và độc đáo hơn.

Mien Bac Event - sukienmienbac.vn chuyên cung cấp kịch bản tết thiếu thi, tết trung thu độc đáo và ấn tượng. Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị và nhân sự phục vụ tết thiếu nhi, tổ chức tết trung thu với chi phí hợp lý nhất, dành riêng cho trẻ em.

Chương trình Vui Tết trung thu Canifa (Nguồn: Miền Bắc Event).

“Chú cuội, chị Hằng, anh Tễu ngô nghê hay ông Địa vui tính,… sẽ dẫn dắt các em vào đêm hội chỉ rành riêng cho tuổi thơ cùng các chương trình nghệ thuật độc đáo: Ảo thuật gia chuyên nghiệp hàng đầu Quang Tuấn, Lê Xuân Hà Khánh,…. Nghệ nhân múa rối Thế Hùng, Đức Anh,…. Nghệ sĩ xiếc, xiếc hài, xiếc khỉ, xiếc động vật đến từ liên đoàn xiếc Việt Nam,… tất cả sẽ tạo nên đêm hội tuổi thơ đa sắc màu dành cho các bé.

Đêm hội trăng rằm công ty AGN (Nguồn: Miền Bắc Event)

Ngoài ra, các bé sẽ được trải nghiệm các trò chơi thú vị, các công việc như :làm bánh trung thu, làm lồng đèn, các bé sẽ được các nghệ nhân làm lồng đèn đến hướng dẫn cho làm những chiếc lồng đèn giấy đơn giản nhưng mang đậm hương vị của ngày lễ Trung thu. Những hoạt động, trò chơi mang tính sáng tạo cho các em như : Xây dựng thành phố mơ ước từ bánh kẹo, mô hình lắp ráp, chúng tôi sẽ cung cấp những đồ chơi lắp ghép để các em thỏa sức xây dựng thành phố mơ ước của mình. Và tổ chức Hội chợ dân gian, để các em được tham gia các trò chơi dân gian, ăn những món ăn truyền thống và tìm hiểu về văn hóa Việt Nam trong những dịp lễ hội.

“Đêm thần tiên của bé”, “Vầng trăng Yêu thương”, “Phá cỗ trăng rằm”…. những kịch bản độc đáo ấn tượng đến từ Mien Bac Event - sukienmienbac.vn chắc chắn sẽ mang đến cho các bé một ngày tết thiếu nhi, một mùa tết trung thu vui vẻ và đáng nhớ.

-------------------------------

Với tôn chỉ CHUYÊN NGHIỆP – NHIỆT THÀNH, lấy sự tận tâm, sáng tạo làm gốc rễ của sự phát triển. Mien Bac Event cam kết mang đến cho khách hàng những sự kiện thành công mang tính đặc trưng của khách hàng với chi phí phù hợp nhất.. – OUR EVENT – YOUR STYLE.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tổ chức sự kiện và Truyền thông Miền Bắc

VPGD: Phòng 503, Tòa nhà Licogi12, số 21 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel: 0243.680.5555

Hotline: 0986.135.539 – 0939.33.66.56

Email: event@sukienmienbac.vn

Website: http://www.thietbisukien.com.vn  http://sukienmienbac.vn

Nguồn: Mien Bac Event