Thái Tân 20 năm: Không giới hạn

20 năm - một chặng đường không phải là quá dài đối với một doanh nghiệp. Nhưng 20 năm lại là chặng đường - đủ để cho một chàng trai, một cô gái: Sinh ra, lớn lên, trưởng thành thật tươi đẹp, rạng rỡ và gửi lời chúc mừng Thái Tân 20 năm,...

Công ty TNHH Thương mại và Vận tải Thái Tân đánh dấu chặng đường 20 năm phát triển bền bỉ, đem đến cho ngành Bia và Nước giải khát Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao. Bên cạnh định hướng tiếp tục củng cố vị thế số 1 trong ngành cung cấp nguyên, phụ liệu tại Việt Nam, Thái Tân xây dựng tầm nhìn trong tương lai trở thành nhà cung cấp đẳng cấp quốc tế.

Từ năm 2007 đến nay, Thái Tân luôn nằm trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam theo bình chọn của VNR500. Đặc biệt, 2 năm 2020 và 2021 chắc chắn là một năm đáng nhớ với không chỉ với Thái Tân mà đối với toàn thị trường – là một năm thử thách và lửa thử vàng đối với các doanh nghiệp. Với tầm nhìn tương lai rõ ràng, Thái Tân đã xây dựng 3 năm trước hệ thống quản trị doanh nghiệp EPR, nhanh chóng ứng dụng vào hoạt động làm việc trực tuyến thông minh nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho đội ngũ nhân viên cũng như vẫn đáp ứng chỉn chu toàn bộ yêu cầu khách hàng. Không chỉ dừng lại ở những con số tăng trưởng, nhằm đa dạng hóa nền văn hóa bia Việt Nam, Thái Tân đưa xu hướng Homebrew và Craft beer (bia thủ công) về với những người đam mê bia Việt Nam.

Mien Bac Event hân hạnh là đối tác đồng hành cùng Thái Tân nhân dịp sinh nhật 20 năm với chủ đề "Không giới hạn". Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong chương trình:

Khu checkin - chụp hình lưu niệm cực ấn tượng và độc đáo của chương trình Thái Tân 20 năm

Sân khấu với màn hình led cong khổ lớn chuyên nghiệp

Các thành viên rạng rỡ trong phần vinh danh cá nhân cống hiến

Vị thuyền trưởng của Thái Tân với nụ cười đầy ấm áp dành cho các cá nhân cống hiến

Chia sẻ đầy xúc động của các thành viên trong đại gia đình Thái Tân

MC Khánh Vinh rạng rỡ trong chương trình

 

Các tiết mục văn nghệ độc đáo do chính các thành viên đại gia đình Thái Tân thực hiện.

Nguồn: Mien Bac Event