Team building Apax: One Team - One Dream

Đầu tháng 7 vừa qua, chương trình Team building Apax “One Team – One Dream” do Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax  tổ chức với sự đồng hành của Mien Bac Event đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình diễn ra trong 2 ngày mùng 6 và mùng 7 với sự tham gia của gần 600 cán bộ nhân viên Apax. Chương trình Team building với tên gọi “One Team – One Dream” là một sân chơi bổ ích, một món quà ý nghĩa thay lời tri ân tới những thành viên thân yêu, những chiến binh xuất sắc của Apax. Không chỉ vậy “One Team – One Dream” còn là cơ hội để gắn kết tinh thần đồng đội của Apax,cùng nhau xây dựng một mùa hè thật sôi động và náo nhiệt, qua đó hứa hẹn một năm với nhiều bước tiến mới và những thành công mới.

Với sự dẫn dắt của 2 MC Leader team building Kim Quyết – Hữu Lộc, toàn thể các thành viên của Apax đã cùng nhau thể hiện sức mạnh đoàn kết, tài năng và sự khéo léo của mình  và vượt qua 4 chặng đua là 4 thử thách của chương trình với nhiều bất ngờ thú vị.

Kết thúc chương trình, mỗi thành viên của đại gia đình Apax đã có thêm những kỷ niệm đang nhớ, những giây phút vui vẻ và hạnh phúc dưới mái nhà có giấc mơ chung mang tên APAX.

Cùng Mien Bac Event điểm lại những hình ảnh đáng nhớ của chương trình nhé:

Những cái ôm thể hiện tình đoàn kết và tinh thần đồng đội của các thành viên Apax

Màn khởi động đầy năng lượng với sự dẫn dắt của những đội trưởng tài ba

Các hỗ trợ viên của Mien Bac Event hướng dẫn và làm mẫu cho các đội chơi tham gia thử thách

Các đội chơi bắt đầu với những thử thách của chương trình

Mỗi thử thách đều đề cao tinh thần đồng đội, sự đoàn kết....

và cả sự khéo léo của từng thành viên trong đội

Để có được thành công, các đội chơi đều đưa ra những chiến thuật khác nhau

Vừa hỗ trợ, vừa cổ vũ vô cùng nồng nhiệt để khích lệ tinh thần đồng đội của mình

Những tiếng cười sảng khoái của mỗi thành viên Apax xuyên suốt chương trình chính là sự thành công của toàn ekip Mien Bac Event

Chương trình Team building Apax "One Team - One Dream" đã diễn ra với thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ cùng những khoảnh khắc khó quên...

Bởi sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ nhân sự Mien Bac Event đầy máu lửa và nhiệt huyết. 

Nguồn: Mien Bac Event