Lễ bế giảng và Lễ trưởng thành K53- THPT Chuyên Ngoại Ngữ

Lễ bế giảng năm học được xem như một cột mốc quan trọng sau mỗi năm học, còn đặc biệt ý nghĩa hơn đối với các học sinh khối lớp 12 cuối cấp. Không đơn giản chỉ là dịp khen thưởng hay trao thành tích, đây còn là cơ hội để các bạn được dịp nhìn lại khoảng thời gian thanh xuân gắn bó với bạn bè, thầy cô và mái trường.

Sáng ngày 27/05, trường THPT chuyên Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã bước vào buổi lễ tổng kết năm học trong không khí vô cùng hân hoan và sôi động. Từ đội ngũ giáo viên, cán bộ đến các học sinh đều cho thấy sự chuẩn bị kỹ càng cả về nội dung lẫn hình thức.

Cùng với sự đồng hành của Miền Bắc Event, trường THPT chuyên Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã có một chương trình Lễ Bế giảng diễn ra vô cùng thuận lợi. Thời tiết càng chiều lòng người trong buổi lễ Trưởng thành vào tối ngày 27/05 của khối 12, niên khóa 2021-2024. Sau thời gian dài cố gắng học tập, nay các cô cậu học trò đã có dịp cùng nhau tạo nên khoảnh khắc thanh xuân khó quên cũng như cơ hội được bung xõa hết mình.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của toàn bộ chương trình:

Văn nghệ chào mừng buổi lễ- Khai mạc buổi lễ tổng kết

Luôn Tự Hào- Tỏa Sáng, học sinh chuyên Ngữ luôn đạt các giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, các kỳ thi cấp Quốc Gia. Khen thưởng và trao giải luôn là điểm nhấn của chương trình tổng kết tại THPT Chuyên Ngoại Ngữ.

Phần cuối chương trình cũng là chương trình được các thầy cô, học sinh, phụ huynh mong chờ nhất- Đêm nhạc Gala. Với hiệu ứng âm thanh thanh, ánh sáng được chuẩn bị tỉ mỉ cho từng tiết mục làm bùng cháy lên đêm văn nghệ sôi động, hấp dẫn.

 

 

Hội trường nóng dần với những màn văn nghệ đặc sắc từ các nhóm lớp, nhưng thực sự vỡ òa khi có sự xuất hiện của nhóm nhạc Dalab.

 

 

Miền Bắc Event tự hào là đối tác đồng hành cùng Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà  Nội trong sự kiện ý nghĩa này.