Lễ khai giảng và Teambuilding Trường Đại học Phenikaa

Với sự tham dự của gần 5000 tân sinh viên K16, Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023 và chương trình Teambuilding chào tân sinh viên của Trường Đại học Phenikaa (sáng 15/10/2022) đã diễn ra thành công rực rỡ, bùng nổ nhiều cảm xúc và để lại dấu ấn khó quên.

Sau 15 năm xây dựng và phát triển cùng với sự xuất hiện với tên gọi được 4 năm, Trường Đại học Phenikaa đã thu hút sự quan tâm của phụ huynh và là lựa chọn hàng đầu của nhiều thí sinh. Đồng thời, Trường đã dần khẳng định tên tuổi trên bản đồ giáo dục Việt Nam.

Năm học 2022-2023 là một năm học có ý nghĩa quan trọng bởi đây là năm đầu tiên Trường ĐH Phenikaa triển khai thực hiện kế hoạch phát triển với định hướng đưa trường trở thành một Đại học định hướng đổi mới sáng tạo, đại học số thông minh.

Vì những ý nghĩa đó, chương trình Lễ khai giảng năm học mới trường Đại học Phenikaa càng trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Sau buổi lễ, các tân sinh viên K16 còn được tham dự chương trình Teambuilding chào tân sinh viên chủ đề “Light up Phenikaa” với nhiều thử thách hấp dẫn.

Chương trình Teambuilding “Light up Phenikaa” thực sự là một sân chơi vui – khỏe- bổ ích với các tân sinh viên, giúp các em dễ dàng làm quen, gắn kết với nhau hơn mang lại 1 khởi đầu đầy năng lượng cho năm học mới.

Các phân khu trò chơi dưới sự dẫn dắt của các MC teambuilding nhiệt huyết (cung cấp bởi MBE) cùng các trò chơi vận động kết hợp trí tuệ cùng các màn tranh tài gay cấn đã thực sự thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết của các tân binh K16!

Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 và chương trình Teambuilding “Light up Phenikaa” đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi và trang trọng với nhiều điểm nhấn đặc biệt và cảm xúc. Hãy cùng team Miền Bắc Event – MBE cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ ấy!

1. NHỮNG HÌNH ẢNH LONG TRỌNG, ĐÁNG NHỚ TRONG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023 TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHENIKAA:

Toàn cảnh khu vực tổ chức

Khu vực backdrop chụp hình lưu niệm

Khu vực sân khấu chính được thiết kế nổi bật với màn hình Led và bộ logo Phenikaa nổi bật

2. CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING "LIGHT UP PHENIKAA":

Teambuilding khu vực nhà đa năng với các trò chơi trong nhà đầy hấp dẫn

Khu vực Teambuilding ngoài trời với các trò chơi thử thách sự khéo léo và sức bền

Cuối cùng, không thể thiếu Ekip Miền Bắc Event - MBE với sự chuẩn bị kỹ càng trước giờ "lên sóng" với nỗ lực không ngừng nghỉ cùng mong muốn đem lại cho khách hàng chương trình thành công và ý nghĩa nhất!