Lễ cưới Duy Ninh - Phương Anh

Hôn lễ - Trái ngọt của tình yêu, luôn là điều mà bất cứ cô dâu và chú rể nào cũng đều mong muốn được ghi dấu lại những khoảnh khắc đáng nhớ theo cách riêng nhất của mình. Hôn lễ, không nhất thiết phải xa hoa nhất, không nhất thiết phải hoành tráng nhất, nhưng nhất định cái mà họ mong đợi, đó chính là cảm xúc chân thành nhất.

Lễ cưới của cô dâu Phương Anh và chú rể Duy Ninh đã diễn ra theo cách đáng nhớ và đầy cảm xúc như vậy,... Từ video clip câu chuyện tình yêu mà chú rể và Ekip Mien Bac Event xây dựng, đã mang đến bao cảm xúc cho người xem: Vui tươi, đáng yêu và cả sự lắng đọng, còn riêng cô dâu đó chính là giọt nước mắt của niềm hạnh phúc.

Ban nhạc tứ tấu 4String biểu diễn đón khách

Vẫn là những nghi lễ ấy, vẫn là chú rể bước lên sân khấu rồi tới cô dâu, nhưng mỗi khoảnh khắc chú rể cất lời, cái ôm thật chặt của bố cô dâu dành cho chàng rể, hay cái nắm tay thật chặt của chú rể dành cho cô dâu của mình,... đều mang lại cảm xúc đặc biệt cho mỗi người tham dự.

 

 

Những mầm xanh đang đâm trồi nảy lộc, lựa như hạnh phục nơi đây mới đang chỉ bắt đầu, Mien Bac event và những người thực hiện chương trình, xin cầu chúc cho cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, hãy cùng nhau chăm sóc, sẻ chia và tưới cho mầm xanh ấy mỗi ngày thêm to lớn và trở nên mạnh mẽ.

 

EKip Mien Bac Event trẻ trung nhiệt huyết và dàn nhân sự sự kiện MC Lâm Phương, Vũ đoàn nhí Kidstar, Vũ đoàn Camenllia, Ban nhạc tứ tấu 4String đồng hành cùng chương trình.

Nguồn: Mien Bac Event