Lễ bàn giao thiết bị giữa Trungnam Group và Sany Group

Ngày 07/11/2020, tại Dự án Điện gió Trung Nam (Thôn Ba Tháp – Xã Bắc Phong – Huyện Thuận Bắc – Tỉnh Ninh Thuận), Trungnam Group và Sany Group đã thực hiện Lễ bàn giao thiết bị và thực hiện ký kết hợp đồng đầu tư thêm thiết bị nâng tổng giá trị đầu tư lên 100 triệu USD với gần 80 đầu thiết bị, đồng thời ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Trungnam Group, Sany Group và TCE. Mien Bac Event hân hạnh thực hiện chương trình này.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của các vị lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận, các bộ ban ngành và hơn 600 khách hàng, đối tác trên khắp mọi miền đất nước bao gồm cả các đối tác nước ngoài.

Khu vực tổ chức sự kiện nhìn từ trên cao

Khu vực tổ chức sự kiện nhìn từ trên cao với hệ thống nhà giàn không gian đạt chuẩn và khu vực trưng bày sản phẩm thiết bị SANY

Sân khấu sự kiện nhìn từ dưới lên

Cổng chào sự kiện, thiết kế độc đáo xen lẫn các đốt cần - thiết bị đặc trưng của SANY GROUP

 

Khu vực Photo Conner chụp hình lưu niệm với backdrop ký tên độc đáo

Khu trưng bày mô hình và khu trưng bày thiết bị tại sự kiện cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các vị khách mời. Hầu hết các thiết bị do TCE phân phối như thiết bị nâng hạ (cẩu lốp, cẩu xích), thiết bị bê tông (thiết bị xe trộn, bơm cần), thiết bị làm đường (thiết bị xe lu) có mặt tại khu trưng bày cũng đã níu kéo khá nhiều thời gian của các vị khách mời.
Đặc biệt, trong sự kiện lần này các khách mời cũng được tham quan trực tiếp dự án điện gió Trung Nam và chiêm ngưỡng cẩu bánh xích cỡ lớn với tải trọng 800t trực tiếp tại dự án.

Chương trình với sự dẫn dắt của MC Khúc Anh - Thu Thủy

Trungnam Group và Sany Group thực hiện bàn giao thiết bị phục vụ dự án năng lượng tái tạo của Trungnam Group. Đây là kết quả của hợp đồng cung cấp thiết bị trị giá 67 triệu USD được 2 bên ký kết vào ngày 07/05/2020.

Ký kết hợp tác chiến lược giữa TrungNam Group - Sany Group và TCE

Ra mắt đội dịch vụ hậu mãi của SANY và TCE

 

Đặc biệt, Gala dinner "Hợp tác bền vững - Thịnh vượng dài lâu", Với các màn biểu diễn nghệ thuật độc đáo, công phu mang đậm dấu ấn văn hóa Việt Nam đã mang đến cho khách mời những ấn tượng đặc biệt.

Tiết mục trống hội mở màn đặc sắc.

Tiết mục Phan Rang - Thành phố tuổi xuân - mang đậm bản sắc văn hóa Ninh Thuận

Tiết mục múa tương tác 3D chủ đề của chương trình thực sự mang lại những ấn tượng khó quên trong lòng khách mời tham dự

Tổ hợp nghệ thuật độc đáo "Xin chào Việt Nam" là món quà đặc biệt mà những người làm chương trình gửi tới khách mời tham dự...

Nguồn: Mien Bac Event