Khai trương iRemax House

Ngày 05/10/2018 công ty TNHH Công nghệ iRemax Hong Kong đã tổ chức thành công “Lễ khai trương cửa hàng bán lẻ iRemax” tại số 168 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội. Đồng hành cùng iRemax Hong Kong, Mien Bac Event đã góp phần làm lên thành công trọn vẹn cho sự kiện đầy ý nghĩa này.

Chỉ với gần một tuần làm việc, do một số yếu tố khách quan cũng như chủ quan, kế hoạch tổ chức có nhiều thay đổi so với dự kiến ban đầu nhưng cuối cùng Mien Bac Event đã hỗ trợ tối đa để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Là một thương hiệu đã phát triển hơn 6800+ showroom trải nghiệm trên hơn 120 quốc giá trên thế giới cùng với hơn 85 outlet trên các hệ thống Thương mại điện tử toàn cầu, đến nay Remax đã chính thức có mặt tại Việt Nam với tên gọi iRemax Hong Kong.

Lễ khai trương cửa hàng bán lẻ iRemax 168 Nguyễn Văn Cừ là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự ra đời của đại diện phân phối chính hãngiRemax Hong Kong đầu tiên tại Việt Nam.

Hiểu được ý nghĩa và vai trò quan trọng của chương trình, Mien Bac Event team đã chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng, phối hợp ăn ý với đại diện phía iRemax để chương trình diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

Cùng Mien Bac Event điểm lại một số hình ảnh đẹp tại Lễ khai trương cửa hàng bán lẻ iRemax nhé:

Lân sư đón khách đầu chương trình

Đại diện iRemax Hong Kong phát biểu tại lễ khai trương

 

Tiết mục "Song lân tài lộc" mừng đại cát, đại lợi cho cửa hàng

Lễ cắt băng khai trương diễn ra thành công tốt đẹp

 

Nguồn: Mien Bac Event